trangtin247.com - cây dừa nghiêng ra biển kèm cặp ghế đu huyền thoại của hòn đảo Ngọc

302 Lượt xem

Khi khách du lịch tới với Huyện đảo Phú Quốc có rất nhiều khung cảnh đẹp mà mẹ thiên nhiên mang lại. Cùng với nhiều nơi đẹp tuyệt vời, nơi này còn thu hút được nhiều khách du lịch đi đến thăm thú và check in đến cho bản thân những tấm ảnh đẹp nhất. Tuy nhiên địa danh chụp hình là thần thoại và không người nào bỏ qua đó là cây dừa đổ cùng chiếc ghế đu.

Hunghabay

 

Chỗ check in lãng phí khi đi đến hòn đảo Ngọc

Ở cả những hoạt động vui chơi trên đảo Phú Quốc, các bạn rất dễ nhìn ngắm được các chỗ check in tuyệt nhất thế nhưng toàn bộ không thể thiếu cảnh cây dừa nghiêng ra biển kèm chiếc xích đu bằng gỗ. Mặc du tính đến thời điểm hiện tại, hòn đảo Ngọc đang cho mắc khá nhiều địa danh treo cây dừa đổ cùng chiếc dây đu bằng gỗ để cho khách tham quan có thể chụp hình. Nhưng chỗ xuất hiện đầu tiên luôn là địa điểm có tiếng vang cùng các hình ảnh tuyệt nhất là ở Bãi Sao.

Biệt rằng, chiếc xích đu trên cây dừa nghiêng ra biển thấy cách đó khoảng 5 năm, tuy nhiên cái này đã trở nên ưa chuộng trong khoảng 3 năm trở lại đây. Ban đầu cái dây đu chỉ ý định có chỉ để mang đến khoảng không gian cho du khách được thư thái sau lúc tắm biển, nhưng chẳng nghĩ tới địa danh này lại có thể được thích tới lạ lẫm. Rất nhiều người đi đến đây được đặt tên nó là cây dừa mạng nhiều dai thoại.
Xem thêm: https://hunghabay.vn/tin-tuc/dat-ve-may-bay-gia-re-di-hcm

 

Cây dừa 1 điểm rất tuyệt với công việc hấp dẫn mọi người.

Số lượng khách du lịch bay tới tới Huyện Phú quốc ngày càng gia tăng, phần nhiều trong số đấy tới nơi này chỉ để selfie cặp dây đu kèm cây dừa đổ. Với sự thu hút của nó những năm gần đây họ đã thu phí 20 nghìn đ với các bạn không cần bảng phí sử dụng mà chỉ selfie ở xích đu.
Không những thế, có rất nhiều cặp đôi đi tới nơi này để sử dụng cây dừa đổ cùng cái xích đu bằng gỗ để có thể check in hình cưới. Khu Bãi Sao nhiều khách tham quan nhất từ 9 giờ đến 16 giờ từng ngày, chủ yếu là khách hàng nước ngoài. Từ 14h trở đi, lúc nắng không còn gay gắt, du khách trong nước sẽ nhiều hơn.
Bãi Sao tại đằng đông nam khu đảo Phú Quốc là địa điểm có được bãi cát thoải, nước trong xanh,trắng mịn và thoải. Tạp chí nước ngoài từng nêu điểm Bãi Sao vào bảng xếp hạng là bãi biển sơ khai nhất thế giới. du khách nước ngoài khá thích tới chỗ này tắm biển, tắm nắng và nằm ườn cả một ngày ở bóng cây để có thể hưởng được chốn thanh tịnh.
Ngày nay, nếu bay đến với Huyện đảo Phú Quốc hiện đang có 3 hãng máy bay trong nước là JPA, Vietjet Air, Vietnam Airlines