trangtin247.com - Mọi người đã nắm được những hãng bay tích điểm du khách có hệ thống thế nào chưa?

324 Lượt xem

Mọi người có biết rằng các hãng bay đang ghi điểm cho quý khách qua mỗi chặng bay hay không. Ngồi cùng nhau trên 1 hạng ghế, có người lại được trao tặng tiền, thêm điểm tích nhưng có du khách lại không có điểm cái gì khi chuyến bay hoãn bay.

Hệ điều hành chấm điểm của những hãng máy bay thế nào?

Các bạn có được biết ở từng chặng bay quý khách được trao tặng tiền, thêm điểm thưởng lúc tuyến bay bị trễ hay chưa? Chắc rằng các bạn đang còn đặt câu hỏi với câu hỏi này và tự nghĩ các hãng đang ghi điểm hay không? Câu trả lời của chúng tôi là đúng 1 bảng hệ thống tích điểm khách du lịch của các hãng khi mà du khách sử dụng chuyến bay đấy.
Toàn bộ bảng ghi điểm này sẽ ra thế nào mà khá nhiều khách hàng từng "bực bội" lúc các hãng bay thiên vị ai đó. Có thí dụ điển hình, tất cả người đã cùng chọn một hàng ghế, cũng bỏ ra 1 số tiền vé giống hệt nhau tuy vậy khi hãng máy bay hủy, tạm dừng tuyến, nhiều người đã không được ưu đãi cái gì trong lúc khách hàng ngồi ngày cạnh lại có được hãng bay tặng thêm điểm ưu đãi.
Theo thông tin được bại lộ, những hãng máy bay có những phần ghi điểm bí ẩn để xem xét từng hành khách. Tại American Airlines, JPA, VJA, Vietnam Airlines hãng này đang dùng bảng hệ thống giấu kín để đánh giá bạn, qua điều này sẽ đưa ra phương hướng đối xử cho từng hành khách.
Nếu muốn biết thêm nhiều kinh nghiệm tiền vé cho chuyến bay làm ơn liên lạc: https://hunghabay.vn/tin-tuc/ve-may-bay-gia-re-di-da-nang"

Bảng số liệu tích điểm bí mật nằm ở đâu?

Hunghabay


Được biết tới với cái gọi Helix Score, hệ thống ghi điểm bí ẩn này sẽ sắp xếp khách hàng thành khung tầng. Và tùy theo thứ hạng, quý khách sẽ nhận được hãng máy bay đưa thêm nhiều hoặc rất ít ích lợi hơn. Nhưng, rất ít quý khách nắm rõ về hệ điều hành này và người của các hãng cung cấp dịch vụ bay chắc hẳn sẽ không bao giờ nói ra.
1 trong nhiều yêu cầu để tích điểm là thường xuyên dùng dịch vụ của hãng cung cấp dịch vụ bay, trao đổi cùng hãng hàng không tại các tiện ích truyền thông, đưa ý kiến, khiếu nại ...
Ngoài ra, chưa có phương hướng để có thể tìm ra điểm Helix Score của bạn. Các cửa hàng giao vé cho chuyến bay sẽ có được số điểm cộng này trước khi du khách gọi, với tiếp viên hãng hàng không sẽ bỏ ngỏ lúc được hỏi về chuyện này.