trangtin247.com - 6 kinh nghiệm khi tậu Smart phone

547 Lượt xem

Di động ngày nay trở thành một thứ ko thể nào tách biệt đối với xã hội chúng ta. Mọi người dùng điện thoại cho việc gọi điện, chụp hình, lưu dữ liệu trên mạng, tra website & liên hệ không mất phí đến smartphone khác.

Tuy vậy với rất nhiều phân cấp Smartphone ngoài siêu thị hay một số website rao vặt các bạn sẽ khá khó khăn trong chuyện chọn mua dạng ĐT thông minh thế nào. Dưới đây chính là một số các vấn đề mọi người cần phải suy nghĩ kỹ càng khi chọn mua sắm di động

De mua 1 chiec dien thoai tot moi nguoi phai biet 6 loi khuyen gi?

 

Bao ngoài of điện thoại

Trên các kênh rao nhanh ĐTDĐ thông thường được phân chia làm hai loại là vỏ thép với plastic. 1 số có lớp gương kính, thế nhưng ít. Nếu như người dùng thường đánh rớt điện thoại lúc cầm, bạn cần mua sắm ĐT thông minh bao vỏ kim loại hay vỏ nhựa.

 

Màn ảnh điện thoại

Chọn độ lớn cùng độ phân giải trên màn ảnh dựa vào nhu cầu dùng di động của người dùng. Nếu chúng ta thường hay xem video, chỉnh sửa hình ảnh với video , màn ảnh di động tầm 5 đến sáu inch, mức độ phân giải HD đó là phương án tốt với người dùng. Bất kể chiếc di động mà to hơn so với màn 6-inch ko những chỉ làm di động thêm phần thừa thãi, mà lại bất tiện để đem theo. Nếu người mua là một người dùng thông thường và chỉ sử dụng Smartphone nhằm kiểm tra gmail, liên lạc với sử dụng các phần mềm thì bất cứ di động tầm 4,5 tới 5,5-inch và màn Full HD cũng đều phù hợp.

Phần trung tâm

Tốc độ điều chỉnh of điện thoại dựa vào 1 vài yếu tố ví dụ lõi cáp, CPU, phần mềm. Nếu các bạn là một người dùng thường xuyên chỉnh sửa hình ảnh video văn bản, chơi trò chơi hay hay đặt apps tại màn hình kiểu chia sẻ, thì di động có Snapdragon 821 sẽ phù hợp. Người mua đơn thuần sẽ thỏa mãn thiết bị hệ điều hành Media.

Máy ảnh

Máy ảnh Smartphone đẳng cấp với số pixel lớn hơn không chắc là độ phân giải ảnh chụp of Smartphone đó tuyệt vời hơn. Những tin kỹ thuật thí dụ độ phân giải hình ảnh, megapixel, sẽ tự lấy nét & nhiều vấn đề khác cực kỳ cần thiết. Nếu như 1 hình ảnh phía trước mười sáu MP chưa chắc tốt hơn máy ảnh 12 pixel. Cũng tương tự máy ảnh đằng trước. Độ phân giải pixel lớn nghĩa là kích thước của ảnh lớn hơn, sẽ sắc nét hơn nhiều khi thấy trên một màn điện thoại nhỏ. Người yêu thích chụp ảnh muốn có 1 chiếc máy đi cùng số Mp tầm mười hai hoặc mười sáu pixel dưới f / 2.0 hoặc là khẩu độ thấp để chụp hình nhanh hơn trong độ chiếu sáng không cao.

Qủa pin

Neu muon mua dc chiec Smart phone hop ly chung ta can tim hieu cac yeu to gi?


Vấn đề chọn lựa pin di động của người dùng tùy thuộc vào cách xài Smartphone thông minh nhất. Nếu như các bạn cần phải làm việc tại ứng dụng, nghe nhạc hàng ngày, cần phải chọn mua điện thoại sáng suốt có cục pin tối thiểu 3500mAh trở lên. Nếu mà các bạn là người dùng dễ tính, 1 chiếc đt có pin 3000mAh là đủ hoạt động rất tốt.

Cấu hình

Cấu hình cùng HĐH là những điều kiện cần thiết giúp các bạn suy nghĩ khi mà lựa đt tốt nhất. Cấu hình luôn là thứ bạn sẽ phải dùng mỗi ngày để mà sử dụng bất kỳ chuyên mục nào.