3 cách mua card game siêu nhanh mà bạn nên biết

859 Lượt xem

Với các game thủ thì việc mua card game để nạp vào tài khoản game là việc là vô cùng cần thiết. Bởi đây là cách giúp bạn có thể dễ dàng nâng cấp tài khoản, trang bị vũ khí, thiết bị để chơi những tựa game online đình đám này. Hãy cùng tìm hiểu về cách để có thể mua thẻ cào siêu rẻ nhất thị trường hiện nay, giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền dành vào những dự đinh khác nhé. 

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay các tựa game online đã trở nên quá quen thuộc với nhiều game thủ. Khi game thủ muốn chơi được những tựa game này bạn cần nạp tiền vào tài khoản thường xuyên để sử dụng cho nhu cầu nâng cấp vật phẩm, trang bị vũ khí cho game của mình. Cũng chính vì thế trên thị trường có rất nhiều cách mua card game cho bạn lựa chọn như mua card game vật lý, mua card game qua sms, mua card game online. Thông tin chi tiết về các hình thức này bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

cach-mua-card-game

Tìm hiểu cách mua card game tại Banthe247.com 

3 cách mua card game phổ biến hiện nay

Thông thường khi nạp thẻ vào tài khoản game số tiền này sẽ được quy đổi thành các đơn vị tiền ảo như: Kim Cương, Sò hay Kim Nguyên Bảo…và dùng cho việc mua vật phẩm, nâng cấp level cho nhân vật trong game online. Với những loại thẻ cào game này bạn có thể mua card game vật lý, mua card game qua sms hoặc mua card game online, cụ thể:

Mua card game vật lý

Khi có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản game bạn sẽ đến tại các cửa hàng, đại lý phân phối của nhà mạng và mua card game. Sau đó bạn sẽ sử dụng mã số thẻ cào game để nạp vào tài khoản của mình.

Mua card game qua sms

Hiện tại, các nhà mạng hỗ trợ game thủ mua card game một cách nhanh chóng, thuận tiện là nhà mạng Viettel, Vinaphone. Theo đó bạn có thể dễ dàng mua được thẻ game bằng thuê bao trả trước, trả sau theo các cách sau đây:

Mua thẻ game qua sms Vinaphone

Nhà mạng Vinaphone cho triển khai đến khách hàng 2 loại card game là thẻ Vcoin và thẻ goCoin, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được cách mua cụ thể như sau:

  • Mua thẻ game Vcoin bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: VCOIN [Mệnh giá thẻ] gửi 9011.
  • Mua thẻ game goCoin bạn soạn tin nhắn như sau: GOCOIN [Mệnh giá thẻ] gửi 9150.
  • Mua thẻ game qua sms Viettel

Để thực hiện mua thẻ game qua SMS Viettel, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: [Tên mã thẻ Game] [Mệnh giá thẻ] và gửi tới đầu số 9150.

Lưu ý: Các loại card game bao gồm: Vcoin, Zingxu, Gocoin, Bit, Vcard, Megacard.

Mua card game online qua website banthe247.com

Khi có dự định mua thẻ điện thoại thì điều đầu tiên khách hàng đặt ra câu hỏi đó là mua thẻ cào điện thoại giá sỉ ở đâu để nhận được chiết khấu tốt nhất, tiện ích và nhanh chóng? Hãy cùng tìm hiểu về địa chỉ mua thẻ cào có tiếng nhất thị trường hiện nay, đó là website Banthe247.com. Khách hàng khi có nhu cầu mua card game tại banthe247.com bạn cần đăng ký một tài khoản thông qua địa chỉ email, đăng ký qua tài khoản google hoặc tài khoản facebook. Sau khi đã có tài khoản bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản thành viên và thực hiện các bước mua card game như sau:

Bước 1: Mua card game online.

Bạn bấm chọn mục “mua mã thẻ” và nhập các thông tin chi tiết vào ô trống như sau:

>> Nhà cung cấp card game.

>> Nhập mệnh giá thẻ nạp,

>> Số lượng thẻ cào,

Ghi chú

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”.

Bước 2: Thanh toán.

Sau khi đã điền đầy đủ thông tinm khách hàng chỉ cần sử dụng số tiền đã nạp vào tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận ngay mã số thẻ cào game và số serial về email của mình nhanh nhất.

Hi vọng với những thông tin trên đây các game thủ lựa chọn cho mình một cách mua card game phù hợp nhất để nạp vào game của mình. Bạn cũng đừng quên truy cập website banthe247.com để sử mua card game và nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất tại đây nhé!