Làm thế nào để mua card viettel online trong nháy mắt tại Doithe3s.com

607 Lượt xem

Cách mua card viettel online hiện nay đang chiếm được lòng tin rất lớn đối với mọi người. Chính nhờ những tiện ích mà cách mua này mang lại nên số lượng người mua thẻ điện thoại theo cách này ngày một đông.  Để đáp ứng được hết các nhu cầu của khách hàng thì hiện nay có rất nhiều địa chỉ website cung cấp dịch vụ này. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu cách mua thẻ điện thoại online tại một địa chỉ thẻ cào khá uy tín đó là doithe3s.com nhé.

  • Sau đây là 3 cách mua card game siêu nhanh mà bạn nên biết để có thể tiết kiệm chi phí tối đa nhất khi mua thẻ game,click ngay : tại đây

mua-card-viettel-online

Mua card viettel online như thế nào?

Giới thiệu về hình thức mua card viettel online siêu đơn giản tại Doithe3s.com

Hiện nay hình thức mua thẻ cào online đang rất phổ biến, nhờ vào hình thức này thì mọi người khi mua thẻ sẽ chỉ cần ngồi một chỗ, lướt web trên chiếc smartphone thông minh và sở hữu một tài khoản ATM là có thể mua được rất nhiều mã thẻ điện thoại ưng ý mà không hề tốn chút công sức nào. Quá hấp dẫn đúng k nào?

Giờ đây, trong những lúc cấp bách mà điện thoại hết tiền thì bạn sẽ không phải đau đầu nghĩ cách làm sao để mua được thẻ cào nhanh nhất nữa. Bạn chỉ cần ghé thăm vào địa chỉ Doithe3s.com để thực hiện giao dịch mua thẻ thôi. Đặc biệt hơn khi bạn mua card viettel online bằng tài khoản thành viên thì bạn sẽ được hưởng chiết khấu vô cùng ưu đãi từ hệ thống này.

Lưu ý: Nếu bạn đăng kí tài khoản thành viên thì bạn nên đăng kí  miễn phí qua địa chỉ email hoặc đăng nhập trực tiếp qua tài khoản google hay facebook.com để việc đăng kí được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhé.

Cụ thể cách mua card viettel online  tại Doithe3s.com

Để có thể thực hiện được thành công giao dịch thì bạn hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

Bước 1: Đăng nhập / đăng kí tài khoản thành viên.

Bước 2: Chọn mục  “Mua mã thẻ” bạn điền nhanh chóng và chính các thông tin sau:

+ Nhà cung cấp: Viettel

+ Mệnh giá thẻ cào: 10k, 20k, 50k, 100k…

+ Số lượng thẻ: Tùy chọn theo nhu cầu và khả năng chi trả của quý khách.

+ Chọn hình thức thanh toán: Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản ATM hoặc tài khoản thành viên. Sau đó tích chuột vào “mua thẻ ngay”

Bước 3: Tiếp đó bạn hãy kiểm tra email để nhận mã thẻ và số seri thẻ để hoàn tất việc mua card viettel online trên Doithe3s.com.

 

Một số ưu điểm nổi bật khi thực hiện các giao dịch tại Doithe3s.com

-  Tiết kiệm thời gian và công sức khi mua thẻ

-   Chiết khấu mua thẻ cào luôn là ưu đãi nhất

-   Giao dịch nhanh chóng nhất, dễ dàng

-   Bảo mật thông tin khách hàng  cao nhất

-   Nhân viên chăm sóc khác hàng chu đáo nhiệt tình 24/7

Chúc bạn có những giây phút tuyệt vời khi mua card viettel online tại Doithe3s.com

>>> Truy cập ngay: http://trangtin247.com/c4/the-cao