Những ưu đãi siêu khủng từ gói cước VD500 Vinaphone?

402 Lượt xem

Đây là một gói cước vô cùng tiện dụng dành cho người dùng được nhận tin nhắn khuyến mại từ nhà mạng. Khi các bạn đăng ký gói dịch vụ dùng gói cước VD500 này của Vinaphone, các bạn sẽ có cơ hội được nhận không mất tiền 500 tin nhắn, miễn phí gọi nội mạng, ngoại mạng cùng với 25GB data tốc độ cao giúp cho bạn thỏa sức lướt web mà không lo bị ngắt quãng.

Vậy là thế nào để rất có thể đăng ký dịch vụ dùng gói cước VD500 Vinaphone đầy chương trình ưu đãi và khuyến mại này. Khách hàng rất có thể tham khảo nhanh bài viết dưới đây của mình.

Những thông tin chủ đạo về gói ưu đãi VD500 Vinaphone?

Thời gian triển khai gói cước: Đã được triển khai

Đối tượng tham gia: Là các số thuê bao của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone đang làm việc 2 chiều và nhận được tin nhắn sms từ tổng đài của đơn vụ cung ứng mạng.

Cước phí: 500.000đ/ lần đăng ký gói dịch vụ sử dụng

Thời hạn dùng: 30 ngày

Đó là các thông tin về gói cước VD500 Vinaphone mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn. Một khi bạn đang có nhu cầu cần đăng ký dùng thì hãy thực hiện làm theo các thực thi dưới đây:

Hướng dẫn tìm hiểu các đăng ký gói cước VD500 của nhà mạng Vinaphone?

Đây là một trong những các gói cước được nhiều người chọn lựa nhất hiện tại. Bởi những điểm mạnh mà nó mang tới đến cho người dùng. Vậy nếu các bạn thuộc danh sách được chương trình ưu đãi và khuyến mại của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone mà đang tìm muốn đăng ký dùng gói cước thì hãy nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DK1 VD500 gửi 1544

Sau khi quý khách hàng đăng ký gói dịch vụ xong, trung tâm sẽ trả về tin nhắn “bạn đã đăng ký thành công gói cước VD500 Vinaphone”. Khi này, quý khách lấy ngay thuận tiện tắt máy di động̣ đi để trung tâm nâng cấp gói chương trình ưu đãi và khuyến mại vào id của bạn. Sau đó, khách hàng mở lên và sử dụng bình thường.

Những chương trình ưu đãi, khuyến mại mà gói cước VD500 Vinaphone mang tới cho chủ thuê bao

FREE tất cả các cuộc gọi nội mạng: dưới 10 phút

Tặng thêm 500 phút gọi ngoại mạng

Tặng 200 tin nhắn sms rất có thể sử dụng cả nội – ngoại mạng

Tặng thêm 25GB dung lượng cao để có thể truy cập internet

Một vài những lưu ý của gói VD500 Vinaphone?

Khi quý khách dùng hết data dung lượng cao, trung tâm sẽ tự động ngắn kết nối và lệ phí phát sinh sẽ tính theo đúng quy định của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone.

Nếu quý khách hàng gọi trên 10 phút mà đơn vị cung ứng mạng quy định, quý khách hàng cũng sẽ bị tính phí phát sinh.

Vậy nên, khách hàng phải thường xuyên xem lại xem smartphone của chính bạn còn bao nhiêu dung lượng để có thể tiếp tục sử dụng mà không bị trừ phí nảy sinh. Để rất có thể làm được điểu đó, khách hàng hãy soạn tin nhắn sms theo cú pháp sau để xem lại gói chương trình ưu đãi, khuyến mại. TRACUU VD500 gửi 900

Đây là gói cước có chức năng tự động cộng thêm sau khi hết chu kỳ dùng. Chính bởi vậy nên, một khi quý khách hàng không muốn dùng tiếp ở chu kỳ sau. Khách hàng chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY VD500 gửi 900

Cửa hàng sẽ tự động hủy ngay gói cước cho quý khách.

Cùng với các chương trình khuyến mại mà gói cước VD500 Vinaphone mà chúng tôi vừa mang đến. Hy vọng sẽ tương trợ quý khách hàng có các trải nghiệm thú vị khi lướt web cũng như có những cuộc gọi, nhắn sms với các bạn bè, người thân mà không lo bị phát sinh cước phí.

Rất cám ơn quý khách hàng đã quan tâm, theo dõi bài viết này của chúng tôi. Chúc khách hàng thực hiện thành công.