Phương thức tạo gói B100K nhà mạng Viettel

532 Lượt xem

Thông thường để dùng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng internet trong tháng thuê bao cần phải đăng ký tới 2 gói tiện ích, việc này sẽ khiến quý khách tổn hao nhiều phí thanh toán trong quá trình hoạt động tài khoản di động của mình. Vì vậy, nhà cung cấp đã cho triển khai đến thuê bao gói B100K mạng Viettel qua hai Ưu đãi được tổng hợp ở cùng 1 gói cước dịch vụ, theo đó sẽ hỗ trợ người dùng tiết giảm được rất nhiều cước phí trong quá trình dùng điện thoại của mình.

Đăng ký gói dịch vụ B100K nhà mạng Viettel người sử dụng sẽ được nhận một lúc 2 ưu đãi là 600MB data và 500 phút liên lạc cùng mạng miễn phí chi trả. Lợi ích này hỗ trợ khách hàng tiết giảm được khá nhiều giá cước khi sử dụng dụng thiết bị di động của mình. Để nắm rõ chi tiết về về gói cước dịch vụ quý khách có thể tham khảo nội dung ngay sau đây.

Thông tin chi tiết về gói dịch vụ B100K mạng Viettel

Gói cước dịch vụ B100K của Viettel đã nhận được vô số sự quan tâm của thuê bao điện thoại. Hiện gói cước được nhà cung cấp mang tới với các nội dung chi tiết sau đây:

  • Đối tượng đăng ký: Bây giờ gói cước dịch vụ đang được nhà mạng Viettel cung cấp đến tất cả các điện thoại mạng Viettel trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều và có mong muốn tạo gói cước tiện ích này.
  • Nơi triển khai: Trên toàn quốc.
  • cước phí đăng ký gói dịch vụ cước: 100.000đ/lần.
  • thời hạn hoạt động gói dịch vụ cước: 30 ngày.
  • Lợi ích từ B100K của mạng Viettel:

+ Tặng 600MB dữ liệu tốc độ tốt dùng cho nhu cầu truy cập mạng trong tháng.

+ Tặng thêm 500 phút gọi nội mạng Viettel miễn cước phí.

Công thức tạo B100K của nhà mạng Viettel

Người dùng di động có nhu cầu hoạt động điện thoại cho mong muốn liên lạc và sử dụng internet thường xuyên trong tháng thì người sử dụng có thể tạo lập gói cước dịch vụ theo công thức tin nhắn sau:

Soạn: B100K 0988246777 gửi 9123

Ngay khi đăng ký gói cước dịch vụ thành công người sử dụng hãy tắt máy và khởi động lại thuê bao của mình để lợi ích của gói được cập nhật là bạn có thể yên tâm hoạt động ưu đãi từ gói nhanh chóng trên thiết bị di động của mình mỗi ngày rồi.

Một số cú pháp trợ giúp khi sử dụng gói cước B100K của Viettel

Người sử dụng có yêu cầu tra cứu số phút gọi thoại nội nhà mạng Viettel miễn cước phí còn lại trên người dùng của mình bạn dùng cú pháp: *102#OK.

Để kiểm tra lợi ích dung lượng còn lại của gói B100K nhà mạng Viettel quý khách nhập tin nhắn theo công thức sau: KTTK gửi 191.

Nếu sau 1 thời gian sử dụng gói cước, quý khách thấy gói cước không còn thích hợp nữa các bạn hãy nhanh chóng hủy bỏ gói dịch vụ B100K theo cú pháp sau: HUY gửi 191.

Với những tiện ích hấp dẫn mà gói cước dịch vụ B100K mạng Viettel đem đến, mong rằng các thiết bị di động sẽ tạo lập gói cước thành công và thỏa thích hoạt động cho mong muốn gọi thoại và lướt internet mỗi ngày mà không cần đắn đo đến phí giao dịch phát sinh khi hoạt động di động của mình.