trangtin247.com - Bật mí cách mua thẻ gate online nạp vào game MU Truyền Kì

409 Lượt xem

Mua thẻ gate online là giải pháp nhanh nhất giúp các game thủ nhanh chóng nạp thẻ vào tài khoản của mình để sử dụng chi nhu cầu nâng cấp game, trang bị vũ khí cho game của mình.

mua-the-gate-online

MU Truyền Kì là thể loại game nhật vai dựa trên sản phẩm MU hấp dẫn trước đó. Sở hữa đồ họa đẹp mắt, âm thanh ấn tượng thu hút người chơi. Hệ thống bản đòi được tái hiện rõ nét với rất nhiều tính năng khác nhau. Với cơ chế theo hướng target quen thuộc, khá tiện lợi bằng việc người chơi chỉ cần bấm vào mục tiêu trên màn hình nhân vật sẽ tự động tấn công và tìm hướng giúp người chơi dễ dàng có được những trải nghiệm hấp dẫn trong game.

Khi tham gia vào MU truyền kỳ người  chơi sẽ đươc tự động chọn một trong 3 lớp nhân vật: Chiến sĩ, Cung thủ, Pháp sư, mỗi lớp có tính ăng hấp dẫn khác nhau, nếu như cung thủ cần tăng cường chú trọng vào sát thương và giáp, Pháp sư chú trọng vào phần năng lượng.

Để tang cường các tính năng chiến đấu trong game ngoài việc chăm chỉ cày cuốc thì các game thủ cũng cần thường xuyên mua thẻ gate online để nạp vào game online của mình.

Hướng dẫn cách mua thẻ gate online nạp vào game MU Truyền Kỳ

Cũng giống như các tựa game online do FPT cung cấp thì khách hàng khi muốn mua sắm vật phẩm, trang bị vũ khí cho game của mình thì người chơi cần mua thẻ gate online để sử dụng cho nhu cầu này. Để giúp game thủ thuận tiện hơn trong quá trình mua thẻ nạp game của mình trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ bán thẻ gate uy tín, nhiều người dùng là doithe3s.com.

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ gate online tại doithe3s.com bạn chỉ cần sử dụng điện thoại có kết nối internet và truy cập vào doithe3s.com để làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên trên hệ thống, bạn chọn mục “đăng ký” và làm theo hướng dẫn từ hệ thống.

mua-the-gate-online

Bước 2: Mua thẻ gate online.

Khách hàng chọn mục “mua thẻ gamem virus, 3G/4G Mobi” và nhập các thông tin vào ô trống như sau:

- Nhà cung cấp: Thẻ gate

- Số lượng thẻ cần mua: Khách hàng có thể mua số lượng nhiều thẻ cào cùng lúc mà không bị hạn chế.

- Mệnh giá thẻ cào tại hệ thống đang cung cấp đến người dùng với rất nhiều mệnh giá thẻ gate khác nhau nên bạn có thể lựa chọn được một mệnh giá thẻ cào phù hợp nhất.

- Email thực hiện giao dịch

- Mật khẩu cấp 2

>>> Click chọn Mua thẻ ngay

Bước 3: Thanh toán giao dịch.

Hiện tại hệ thống hỗ trợ khách hàng thanh toán thông qua 2 hình thức là thanh toán qua tài khoản ngân hàng có hỗ trợ internet banking hoặc tài khoản thành viên là bạn có thể nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Mong rằng với những thông tin hữu ích trên đây các game thủ đã biết cách mua thẻ gate online thành công và nhanh chóng nạp vào game của mình để sử dụng cho nhu cầu nâng cấp vật phẩm, trang bị vũ khí cho game.