trangtin247.com - Các bạn đã biết công dụng của dãy seri number của thẻ cào Vina không?

602 Lượt xem

Thẻ điện thoại Vinafone là vật thông dụng đối với đa phần người nhưng se ri trên thẻ hẳn là ít khách hàng quan tâm & hay không biết rõ vai trò từ dãy số se ri đó là gì

Day so seri ben tren the nap Vina dem tac dung gi?


Thẻ điện thoại Vina hiện hữu qua hai cách thức đó là card điện thoại bằng giấy với thẻ cào online. Cả hai hình thức đều có vai trò như nhau & khác thể loại tồn tại. Thông thường khi dùng thẻ cào người dùng sẽ chỉ lưu ý về mã số nạp tiền đc cất phía dưới mang che màu bạc để thanh toán cước mobile & bỏ qua số seri. số seri trên card Vina gồm có mười bốn số xuất hiện tại dưới mã vạch gần ký tự số Serial đem những công dụng cần thiết mà khách hàng nên nắm được.

Vai trò nạp thẻ game

Cùng với công dụng nộp thẻ cào thì thẻ nạp Vinafone còn có thể dùng để trả phí với các kiểu game. Sau khi cấp số nạp thẻ của thẻ nạp nhiều game trực tuyến còn sẽ bắt buộc người dùng cấp thêm dãy mã số se ri.

Lấy lại thẻ bị hỏng

Phần đa khách hàng lúc mua thẻ nạp Vinaphone về nhà không may tẩy lớp bạc mạnh quá khiến cho thẻ cào rách chẳng thể trông thấy tất cả dãy số thẻ cào. Hay là cũng có thể người sử dụng để làm thẻ nạp bị ẩm dính vào làm card xước góc mã số thẻ cào. Đối với tình huống đó khách hàng cần gọi thoại cho nhà mạng đề nghị giao cho mã số thẻ điện thoại mệnh giá tương đương thẻ bạn mua bằng hành động đưa cho họ dãy số seri number

Đổi card điện thoại giả

1 vai tin tuc can phai ro ve so se ri phia tren the nap Vinaphone


Hiện giờ xuất hiện rất lắm thẻ bị bọn lừa đảo làm nhái bằng một vài phương thức xảo quyệt. Khách hàng nếu mua trúng card điện thoại làm nhái ấy nên đọc dãy số se ri để nhằm khiếu nại. Thông qua dãy số seri nhà mạng Vinaphone có thể điều tra được ra trung tâm người dùng đã mua thẻ điện thoại và trả lại thẻ nạp mới bù cho người sử dụng hoặc là xây dựng hình thức giải quyết thích hợp.
Muốn phòng tránh gặp phải rủi ro thì khi lấy card điện thoại người dùng hãy chú ý kỹ thẻ. Cần phải mua thẻ cào tại các cửa hàng chất lượng phòng thẻ rách hoặc là mang dấu hiệu không bình thường. Người sử dụng phải nộp thẻ điện thoại luôn ở điểm bán nhằm chắc chắn thẻ điện thoại đã đc nạp cho mobile. Hay bạn hãy lựa chọn phương thức nộp thẻ cào qua mạng giúp phòng tránh hàng giả.
Phía trên chính là vài nội dung vô cùng hữu ích đối với thuê bao từ tổng đài Vinaphone, người dùng có thể truyền đạt nội dung phía trên cho bạn bè với gia đình của bản thân mình nắm đc nha.