trangtin247.com - Cần phải làm thế nào khi muốn nạp thẻ cào điện thoại cho thuê bao khác

236 Lượt xem

Mua card điện thoại là hoạt động mọi chúng ta thường hay thực hiện để hỗ trợ cho nhu cầu gọi thoại của mình. Tuy nhiên muốn nạp card di động cho sim khác ko phải là khách hàng nào cũng đều biết rõ đâu nha!

Nhiều lúc thuê bao có nhu cầu thanh toán card điện thoại dành tặng người thân hay là người bạn đang ở nơi khác thì khách hàng thường hay đi mua thẻ cào di động ở đại lý rồi nhắn tin số thẻ nạp đến người được hưởng. Đấy là 1 phương pháp quen thuộc mà rất nhiều thuê bao sử dụng tuy nhiên ẩn chứa nhiều rủi ro. Khả năng cao lúc gửi số thẻ do không may bị lộ thông tin nạp thẻ. Vì vậy mỗi tổng đài đều tích hợp cú pháp nạp tiền điện thoại đối với điện thoại khác. Phía dưới là cách thức nộp card điện thoại đối với sim khác dành cho 3 đơn bị lớn để cho chúng ta hiểu rõ.

Phương thức thanh toán thẻ cào điện thoại cho sim khác dành cho đơn vị Viettel

Đối với gói cước thanh toán trước các bạn ấn *136# bấm OK rồi làm giống như hướng dẫn từ phía nhà mạng. Trong một ngày, trường hợp người sử dụng nạp card điện thoại với điện thoại khác một lượt thì không phải tốn bất kể chi phí gì. Từ lượt nộp thẻ cào di động thứ hai hay hơn dành cho sim khác thì sẽ phải chịu 2% trị giá thẻ nạp.

Phương pháp thanh toán thẻ cào điện thoại dành cho sim người khác


Với di động thanh toán sau của tổng đài Viettel khách hàng viết tin nhắn *199*mãthẻ*ok# & ấn nút xanh để hoàn tất quy trình nộp tiền điện thoại.

Thanh toán card di động đối với thuê bao người khác trong tổng đài Mobiphone như thế nào?

Không như nhà mạng Viettel, để nộp card điện thoại cho sim người khác trong đơn vị Mobi bạn cần sử dụng chức năng Fastpay. Cú pháp giúp quý khách sử dụng tính năng Fastpay đó là DTTK gửi 9233. Sau khi quý khách nhắn tin xong rồi thì Mobifone sẽ nhắn lại cho bạn mật khẩu cho bạn dùng vào các lượt nộp card di động đến thuê bao khác. Tiếp theo bạn viết Tin nhắn TT tới 9233. Cước phí tiện ích thanh toán thẻ di động tới sim người khác của nhà mạng Mobi là 15% giá trị nạp.

Với thuê bao của nhà mạng Vinaphone

Muốn sử dụng tiện ích nộp thẻ điện thoại đối với sim khác thì tổng đài Vina sẽ bắt buộc chúng ta kích hoạt tính năng ezpay. Cú pháp kích hoạt EZ Pay: EZPAY gửi tới 9888.
Thanh toán đối với điện thoại trả trước bạn viết bản tin theo mẫu sau *100*mãthẻcào#ok.
Thanh toán tiền di động với sim trả sau quý khách hãy viết tin nhắn PAY gửi tới 9888.
Chú ý giá trị tiền tối thiểu mỗi một đợt nộp là 5000

Tham khảo thông tin: Nạp thẻ cào bằng giấy dần được thay bằng mua thẻ cào trực tuyến

 

Can lam ra sao khi nap the dien thoai danh cho sim khac

Ở trên là những cú pháp nộp thẻ cào điện thoại đối với di động khác of các tổng đài lớn. Tuy nhiên điểm yếu of phương pháp này chính là chúng ta cần phải nhớ đc cú pháp từ phía đơn vị mà thuê bao sử dụng cho nên nhiều lúc khá lãng quên. Khi nộp card online ra đời thì hạn chế được điểm yếu đó trong nạp thẻ trực tiếp. Qúy khách chỉ việc truy cập đến các trang nộp tiền online thanh toán tiền cho điện thoại khác vô cùng mau chóng và chuẩn xác.