trangtin247.com - Chỉ cách cho các bạn phương pháp nạp tiền điện thoại Vietcombank internet banking chất lượng

239 Lượt xem

Bạn đã biết nạp tiền điện thoại vietcombank internet banking như thế nào chưa? Nếu vẫn chưa biết sử dụng dịch vụ này, bạn hãy đọc bài viết giới thiệu dưới đây nhé.

Việc nạp tiền điện thoại vietcombank internet banking sẽ giúp bạn có thêm nhiều thời gian, công sức, chi phí để làm những việc khác quan trọng hơn. Vì vậy bạn đừng bỏ lỡ dịch vụ cơ hội sử dụng dịch vụ tiện ích này nhé.

nạp tiền điện thoại vietcombank internet banking

Nạp tiền điện thoại vietcombank internet banking là gì?

Nạp tiền điện thoại vietcombank internet banking là dịch vụ giúp người dùng được cộng tiền trực tiếp vào tài khoản điện thoại chỉ với một vài thao tác. Với hình thức nạp tiền này, bạn sẽ không cần phải ra ngoài để mua thẻ, không phải thực hiện những thao tác phức tạp như ra ngoài mua thẻ, cào thẻ, nạp tiền vào điện thoại,… nữa.

Không chỉ vậy, khi nạp tiền điện thoại Vietcombank bằng hình thức này, bạn sẽ giảm thiểu được tối đa những rủi ro như khi mua thẻ điện thoại giấy như:

  • Mua phải thẻ cào đã qua sử dụng, thẻ cào có giá trị thực thấp.
  • Cào thẻ mạnh tay làm rách, làm hỏng thẻ cào khiến quá trình nạp thẻ trở nên khó khăn hơn.
  • Nhập sai mã thẻ nhiều lần khiến thuê bao bị khóa sim.

Bởi vậy, hiện nay có rất nhiều người chuyển sang sử dụng dịch vụ nạp tiền online đầy tiện ích này.

mua thẻ điện thoại vietcombank nhanh chóng

Hướng dẫn bạn cách nạp tiền điện thoại Vietcombank internet banking

Với những bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi, bạn sẽ có thể nạp tiền điện thoại Vietcombank internet banking một cách dễ dàng, vì vậy đừng ngần ngại gì mà không làm theo bạn nhé.

Bước 1: Truy cập vào trang web muathe123.vn

Đây là trang web hiện đang được một số lượng lớn người tiêu dùng tin tưởng sử dụng dịch vụ bởi những ưu đãi mà trang web đem đến cho người dùng là rất lớn.

Bước 2: Đăng ký tài khoản thành viên

Hãy đăng nhập vào tài khoản thành viên nếu bạn đã là membet của trang web rồi. Bởi chỉ khi nạp tiền dưới tư cách thành viên của website muathe123.vn, bạn mới có thể không mất bất cứ chi phí giao dịch nào vào được nhận mức chiết khấu cao nhất.

Nếu chưa phải là member của website thì việc đăng ký cũng rất dễ dàng, vì vậy bạn đừng chần chờ gì mà không đăng ký nhé.

Bước 3: Nạp tiền điện thoại

Tại màn hình trang chủ bạn sẽ nhìn thấy mục “Nạp tiền điện thoại online”, hãy điền đầy đủ thông tin theo nhu cầu vào đó nhé.

Ở mục “Cách thức thanh toán”, bạn có thể chọn thanh toán bằng tài khoản Vietcombank, tuy nhiên để nhận được mức chiết khấu lên đến 13%, bạn hãy chuyển tiền từ tài khoản vietcombank của mình vào tài khoản thành viên rồi thanh toán bằng tài khoản thành viên nhé.

Nhấn nút “Nạp tiền ngay”, bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản ngay lập tức. Vì vậy, bạn đừng chần chừ gì nhé.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn biết thêm nhiều thông tin về nạp tiền điện thoại Vietcombank Internet Banking. Chúc bạn thành công.