trangtin247.com - Chỉ vài thao tác đơn giản đã có thể đăng ký gói cước M360 Mobifone

248 Lượt xem

Các bạn đang muốn tìm một gói cước vừa chương trình ưu đãi, khuyến mại gọi điện, vừa chương trình khuyến mại truy cập Internet? Vậy thì đừng đắn đo gì mà không tìm hiểu thông báo về gói cước M360 của Mobifone trong bài viết dưới đây nhé.

Biết được nhu cầu gọi điện và truy cập mạng của khách hang lúc này ngày càng nhiều, mới đây nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone đã cho triển khai gói cước M360 nhằm giúp quý khách hàng hoàn toàn có thể tiết giảm chi phí tối đa khi dùng 2 dịch vụ trên.

  • Cách mua thẻ game nhận được mức phí giá rẻ nhất hiện nay là  gì? Nếu bạn quan tâm và muốn biết rõ hơn có thể click ngay: tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

gói cước m360 mobifone

Một vài thông tin về gói cước M360 của Mobifone

Hẳn các bạn đang tò mò muốn biết những ưu đãi mà quý khách hàng nhận được khi đăng ký gói cước M360 của Mobifone là gì đúng không?

Khi đăng ký dịch vụ gói cước M360 giá trị, bạn sẽ nhận được rất nhiêu chương trình khuyến mại thiết thực. Cụ thể là:

  • Các bạn sẽ được cộng trăm phần trăm giá trị cốt lõi thẻ nạp vào id giảm giá 1 để gọi điện, nhắn sms nội mạng. Gói chương trình ưu đãi và khuyến mại này có thời hạn sử dụng lên tới 1 năm và không bị hạn chế số lần quý khách hàng nạp thẻ.
  • Bạn sẽ được tặng ngay 30 phút gọi điện ngoại mạng Mobifone nội mạng trong vòng 1 tháng và tất cả cuộc gọi miễn phí 30 phút gọi điện ngoại mạng Mobifone trong nước trong vòng 1 tháng, tất cả cuộc gọi phải dưới 10 phút. Nếu như gọi quá 10 phút, nhà mạng sẽ tính mức phí nảy sinh từ phút thứ 10 trở đi.
  • Tặng ngay 1.500 phút gọi điện nội mạng Mobifone ko tính tiền. Điều kiện để nhận được số phút gọi điện ko tính tiền này là bất kể cuộc gọi của chính bạn phải không quá 10 phút. Nếu như cuộc gọi của các bạn quá 10 phút thì nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sẽ tính cước theo chính sách hiện hành từ phút thứ 10 trở đi.
  • Được ko tính tiền 2GB dung lượng tốc độ cao để kết nối mạng internet.

Cước phí quý khách cần phải chi trả khi đăng ký dịch vụ gói cước là 50.000đ/ tháng. Với các gói chương trình ưu đãi, khuyến mại kể trên thì đây là mức cước phí rất rẻ.

Các chương trình ưu đãi trên có chu kỳ sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký dịch vụ gói cước thành công. Những ưu đãi còn lại sẽ không được bảo lưu sang chu kỳ mới. Một khi các bạn đang muốn đăng ký gói cước, các bạn phải là thuê bao hòa mạng MobiQ của Mobifone.

gói cước m360 mobifone

Chú ý:

  • Đăng ký gói dịch vụ gói cước M360 của Mobifone thành công thì tất cả những gói cước khác mà khách hàng đã đăng ký dịch vụ trước đó sẽ bị hủy bỏ. Do vậy, quý khách hãy chi tiết kỹ trước khi đăng ký gói dịch vụ dùng gói cước nhé.
  • Tương đương với những gói cước khác, gói cước M360 cũng có tính năng gia hạn tự động. Do vậy, quý khách hàng khong cần phải đăng ký dùng gói cước ở chu kỳ dùng bước kế tiếp đâu mà chỉ cần cam kết rằng trong id của mình có đủ số dư là 50.000đ.
  • Nếu như tìm được một gói cước khác hợp lý hơn hay đơn giản là không có yêu cầu dùng gói cước thì khách hàng hãy soạn tin nhắn sms theo cú pháp: HUY 360 gửi 999.

Hy vọng rằng cùng các thông báo trên đây, khách hàng đã biết thêm về gói cước M360 của Mobifone. Với các chương trình khuyến mại kể trên, quý khách hàng đừng bận tâm gì mà không dùng gói cước nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân của các bạn để họ cũng có cơ hội được nhận những chương trình ưu đãi tiện ích nhé. Chúc bạn may mắn.