trangtin247.com - Cùng tìm hiểu dịch vụ tiện ích về âm nhạc của Vinaphone ngay nào

296 Lượt xem

Hãy tìm hiểu dịch vụ thông tin âm nhạc của Vinaphone nhé các bạn yêu quý. Nếu như đăng ký trải nghiệm dịch vụ người sử dụng sẽ được mang tới dịch vụ hầu hết nội dung thông báo ca nhạc hàng ngày cho các bạn cùng với nội dung mới lạ liên quan đến thị trường âm nhạc việt nam, quốc tế, tất cả thông báo đặc biệt đặc biệt về tất cả nhạc sĩ tên tuổi trong nước. Hãy cùng chi tiết kĩ càng về giải pháp.

Thông báo giải pháp bản tin âm nhạc của Vinaphone

1/ Cách làm đăng ký

– Ở trên sẽ có 2 gói cước di động cho quý khách cần đăng ký sử dụng

* Gói thông tin tổng hợp

– Cú pháp đăng ký: DK gửi 1564

– Số tiền thanh toán cước: 3000đ/tuần

– Dữ liệu gói cước:

+ Cung cấp dịch vụ cho người tiêu dùng bất kỳ thông báo như: thông báo chương trình biểu, video ca khúc, hình ảnh ca sỹ, chuyện vui về thần tượng, hồ sơ thần tượng, trailer, hậu trường, tin nhắn Vpop

+ Mã nhạc chờ Vinaphone Hot, tiết lộ của sao, sự kiện âm nhạc, sao kết đôi….

– Mẫu cú pháp hủy: HUY gửi 1564

* Gói thông tin ca sỹ

– Mẫu tin nhắn đăng ký: DK Mã_ca_sỹ gửi 1564

Ví dụ: Cần tìm thông báo ca sĩ Châu Gia Kiệt thì soạn: DK CGK gửi 1564

– Chi phí cước: 3000đ/tuần/gói

– Dữ liệu gói cước:

+ mang tới dịch vụ cho thuê bao thông báo về ca sỹ: Chương trình biểu diễn ca nhạc, video ca khúc hot, hồ sơ thần tượng, tiết lộ của sao..

+ Sao kết đôi, Style của sao..

Bất kể đôi nét thắc mắc về giải pháp bản tin Âm Nhạc các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài vinaphone 9191 để được nhân viên thu ngân, trợ giúp cụ thể hơn nhé.

Tìm hiểu giải pháp hữu ích khác

Ngoài những thông báo hấp dẫn về giải pháp mạng vina người sử dụng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ nạp tiền cho di động̣ vinaphone và dùng nếu có chỉ dẫn

Nếu quý khách hàng sử dụng thuê bao di động Vinaphone trả trước thì cần phải còn số tài khoản trong tài khoản thì mới hoàn toàn có thể sử dụng gần như tất cả các dịch vụ gọi thoại, nhắn tin, truy cập Internet. Và để có thể có tài khoản trong tài khoản, quý khách hàng hoàn toàn có thể dùng 2 hình thức, đó là mua thẻ điện thoại để nạp hoặc nạp tiền trực tiếp vào tài khoản.

Hiện nay, tiêu chí mau chóng, dễ dàng là 2 tiêu chí hàng đầu khi dùng 1 giải pháp. Do vậy, nhiều bạn đã chọn phương án nạp tiền số dư gián tiếp vào tài khoản để tiếp tục dùng mọi giải pháp.

Nạp số dư Vinaphone trả trước trực tuyến là giải pháp tư vấn quý khách hàng có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản mà không cần phải thực hiện những cách thức phức tạp. Tất cả bất kể các bước tiến hành từ giao dịch đến trả phí đều được tiến hành gián tiếp trên web điện tử.

Để sử dụng gói dịch vụ, quý khách cần phải đáp ứng những trường hợp sau đây:

  • Khách hàng muốn phải có một tài khoản ngân hàng để tiện dụng cho việc giao dịch, trả phí.
  • Tài khoản atm của các bạn phải đang sử dụng bất kỳ ứng dụng hỗ trợ như Internet Banking, Smart Banking hoặc SMS Banking,…
  • Trong quy trình thực hiện hầu hết các bước tiến hành nạp số dư, máy móc điện thoại di động hoặc thiết bị tính của quý khách phải được kết nối Internet.

Mong rằng những thông trên về giải pháp sẽ hữu dụng cùng quý khách hàng. Chúc người tiêu dùng giao dịch thành công