trangtin247.com - Cùng tìm hiểu về gói cước FB30 của Mobifone

336 Lượt xem

Chỉ dẫn cách làm kích hoạt dùng gói tiện ích FB30 Mobifone trợ giúp quý khách hàng vô tư truy cập facebook bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào trong cả tháng chỉ cùng 30.000đ/ 1 lần đăng ký.

Mong muốn truy cập internet mà đặc biệt là mạng facebook luôn là nhu cầu cần thiết của phần đông bạn không chỉ để giải trí, xả stress, online kết nối người thân mà còn để kinh doanh quảng cáo online vô cùng hiệu quả.

Vì vậy câu hỏi ở đây là làm sao để có thể lướt facebook 24/24 với chi phí thấp nhất trong môi trường không có wifi hay mạng 3G? Câu giải đáp chỉ có thể là quý khách hàng hãy chọn đăng ký cho mình 1 gói ưu đãi facebook chuyên dụng của nhà mạng.

Nắm bắt được yêu cầu trực tuyến mạng xã hội Facebook ngày một tăng cao, bây giờ đơn vụ cung ứng mạng mobifone đã nhanh chóng triển khai những gói khuyến mại truy cập FB chuyên dụng, trong đó có gói tiện ích FB30 mobifone là được nhiều người tiêu dùng quan tâm chọn lựa bởi chỉ cùng 20.000đ chi phí kích hoạt đã được lướt facebook thỏa thích trong 30 ngày mà không lo bị giật lag, kết nối ngắt quãng,…

Để biết thêm thông tin về gói ưu đãi FB30 và nội dung đăng ký, hãy quan sát bài giới thiệu dưới đây quý khách hàng nhé!

Một vài thông tin cần biết về gói tiện ích FB30 Mobifone

- Tên gói khuyến mại: FB30 Mobifone

- Mức phí đăng ký: 20.000 đồng/lần được trừ luôn vào thuê bao trả trước và hóa đơn cuối tháng của thuê bao trả sau.

- Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công.

- Ưu đãi nhận được nếu như kích hoạt gói tiện ích:

+ Lướt FB không bị hạn chế trong vòng 30 ngày tiếp tục tính từ thời điểm kích hoạt thành công gói cước

+ Nhận ngay 300MB lướt Facebook

- Điều kiện đăng ký:

+ Là thuê bao mobi trả trước hoạt động 2 chiều (ngoại trừ Fast Connect)

+ Thuê bao đang dùng một trong số các gói tiện ích mobile internet của mobi.

- Nội dung kích hoạt gói ưu đãi FB30 Mobifone như sau: GO FB30 gửi 9084

Đăng ký thành công, người sử dụng hãy khởi động lại điện thoại để công cụ thay thế update dung lượng và sau đó bật dữ liệu truy cập vào mạng xã hội facebook như bình thường.

Chú ý khi kích hoạt dùng gói ưu đãi Facebook FB30 Mobifone

- Gói tiện ích FB30 Mobifone chỉ dành cho thuê bao mobifone hòa mạng trả trước đang làm việc 2 chiều, đang kích hoạt sử dụng gói khuyến mại 3G Mobifone có mức phí tối thiểu là 70.000 đồng/tháng.

- Đây là gói ưu đãi có chức năng gia hạn tự động nếu hết thời hạn, do vậy nếu người sử dụng không còn mong muốn dùng gói cước này thì hãy nhanh chóng hủy theo tin nhắn HUY FB30 gửi 999.

- Một khi bạn muốn hủy tính năng tự động gia hạn của gói cước thì hãy gửi tin nhắn KGH gửi 999

Trên đây là những thông tin về gói khuyến mại FB30 Mobifone, cách làm đăng ký cũng như những điều cần lưu ý trong quá trình dùng gói cước này. Chúc các bạn thành công!