trangtin247.com - Game từng biết tấm thẻ Vcard hay chưa?

261 Lượt xem

V-card chính là tấm card đa năng được nhiều game thủ dùng bởi vì vô số những ưu thế mà thẻ V-card mang lại. Tuy nhiên vẫn nhiều người chơi vẫn còn chưa biết thẻ game V-card.

Khi chơi những game qua mạng các bạn cần nộp thẻ cào thì mới có thể trò chơi. Phương thức bổ sung tiền dành cho trò trực tuyến phổ biến bây giờ đó là mua thẻ game or thẻ cào Đ.thoại rồi dùng mã số nạp vào tài khoản của gam thủ.
Có vô số dạng thẻ cào game đc buôn bán ngoài cửa hàng vì thế người chơi mau chóng lựa chọn để cho bản thân 1 thẻ game để dùng. 1 trong những thể loại thẻ ấy chính là card V-card. Sau đây là một số nội dung game thủ cần tìm hiểu để mà người chơi đc tận hưởng rất nhiều lợi ích thẻ game Vcard mang tới.

Thẻ V-card là loại thẻ thế nào?

Cac noi dung nguoi mua nen tim hieu doi voi tam the V-card

Card Vcard đó là 1 dạng thẻ dùng để nạp thẻ đến các game qua mạng. Nguyên do tấm thẻ Vcard được chọn dùng nhiều bây giờ là do tính tích hợp của thẻ. Chọn thẻ game V-card người mua đc quyền nộp đối với đa dạng thể loại game phong phú vô cùng thuận tiện. Do đó các bạn chơi 1 vài game một lúc sẽ ko tốn nhiều thời giờ nhằm kiếm thẻ khác nhau với sức lực bổ sung mỗi dạng thẻ game vào T.Khoản of mỗi trò.

Thẻ game Vcard có những giá trị gì?

Thẻ cào V-card đem khá đa dạng giá trị có cả thẻ game mang giá tiền nhỏ đến thẻ mang mệnh giá cao để cho bạn lựa chọn. Tùy vào vào nhu cầu chơi cao hay là ít để các bạn mua mệnh giá thẻ cào phù hợp. Đối với game thủ chơi game không nhiều có thể mua card Vcard mang mệnh giá 100k, 200 k hoặc 500 ngàn. & nếu 1 vài khách hàng thường xuyên chơi game liên tục hãy mua thẻ game V-card mang giá trị một triệu hay 2 triệu. Mỗi giá tiền của thẻ bằng vs số tiền các bạn bổ sung tới tài khoản.
Nếu nộp card đem giá trị cao giúp quý khách không mất thì giờ nhằm thêm tiền vô số đợt như các thẻ game trị giá bé, đồng thời số tiền tiết kiệm sẽ tốt hơn như thế khá nhiều. Vì thế nếu muốn tối đa ích lợi chúng ta có thể sử dụng thẻ cào giá trị to & chơi lâu dài hơn là mua những thẻ game giá trị bé.

Phương thức mua thẻ V-card

Mot vai nguyen nhan khien game thu nen chon mua the V-card

Bây giờ mới có 2 hình thức nộp tấm thẻ Vcard đó là mua thẻ game ở tại 1 vài hàng quán kinh doanh card hay nạp online nhờ trang web kinh doanh card Vcard. Tuy nhiên, mua card trực tuyến đc ưu tiên hơn để giúp khách hàng tránh mua phải thẻ cào giả mạo, ngoài ra các bạn có thể mua ở bất kỳ khu vực gì vào bất cứ thì giờ nào mà lại ko cần để tâm đến nắng mưa.