trangtin247.com - Người dùng đã nắm được cách nhanh nhất để nạp tiền thẻ điện thoại nhà mạng Vina bị hỏng mã số chưa?

441 Lượt xem

Đã có lúc người sử dụng rơi vào tình huống phải nạp tiền thẻ card điện thoại Vinaphone bị mất số chưa? Người dùng có nắm cách nạp mã thẻ điện thoại khi gặp phải trường hợp này không? Để không bị lãng phí và tiết kiệm phí tổn khi mua thẻ điện thoại cho người sử dụng thì bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền thẻ card điện thoại Vinaphone khi thẻ nạp bị lỗi số, mờ số…

Như người sử dụng đã biết, mã thẻ điện thoại nhà mạng Vinaphone là một trong những loại card đang được bán chạy nhất trên thị trường hiện giờ. Có nhiều cách để nạp tiền card điện thoại nhà mạng Vina nhưng theo như xu hướng trên thị trường bây giờ thì có 2 phương pháp mọi người hay dùng để nạp thẻ điện thoại phổ biến đó là nạp tiền mã thẻ cào điện thoại giấy và nạp tiền card điện thoại điện tử. Đối với những bạn nạp card điện tử thì không phải lo lắng gì về vấn đề mã thẻ cào dt, nhưng đối với những người nạp thẻ cào điện tử thì có thể chủ thuê bao sẽ gặp những sự cố ngoài ý muốn như thẻ điện thoại bị lỗi, thiếu số… Vậy để giúp cho những thuê bao này có thể nạp card điện thoại một cách nhanh khi những gặp sự cố trên thì hôm nay chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho người sử dụng cách nạp tiền thẻ nạp điện thoại mạng Vinaphone khi card bị thiếu số. Hãy dùng chút thời gian theo dõi bài viết ngay dưới đây của chúng tôi nhé.

Đã bao giờ bạn đọc cách nạp thẻ card điện thoại nhà mạng Vinaphone bị lỗi chưa?

Thông thường nhiều người khi chẳng may mua phải thẻ đt Vina bị mất hay thiếu số đều rất băn khoăn cũng như không nắm có thẻ còn có thể dùng được nữa không? Chắc hẳn trường hợp card này chưa qua sử dụng thì vẫn có thể nạp được,đó chỉ là sơ xuất trong thao tác mua bán thẻ nạp điện thoại giữa các mạng nên card điện thoại mới bị cào rách mà thôi. Người dùng hoàn toàn có thể nạp tiền thẻ bình thường khi thẻ cào chẳng may bị mất hoặc thiếu số mà vẫn bảo toàn được giá trị của thẻ.

nap-the-vinaphone-bi-mat-so-9

Để có thể bảo toàn nguyên mệnh giá của mã thẻ cào điện thoại cũng như nạp tiền card điện thoại mạng Vinaphone bị lỗi thành công thì cơ sở mà các bạn cần phải đáp ứng được đó là:

+ Thẻ nạp điện thoại tuy bị rách nhưng phải là thẻ chưa qua dùng.

+ Hình dáng thẻ cào dt không bị rách nát hay cũ quá.

+ Mã thẻ cào điện thoại không bị nhàu nát quá nhiều, vì khi thẻ cào dt bị cũ quá thì nhà cung cấp sẽ rất khó đối chiếu.

Nạp tiền thẻ card điện thoại mạng Vinaphone bị lỗi qua số seri có được không?

Những Vì sao kiến mã thẻ cào điện thoại mạng Vina bị mờ số hiện giờ bao gồm:

+ Do khi nạp thẻ có thể người sử dụng cà thẻ quá mạnh tay hoặc không chú ý làm cào rách chúng đi

+ Bảo quản thẻ card không cận thẩn để thẻ bị ướt hoặc bị cắn hỏng mất 1 phần

+ Sự cố khi mua phải thẻ nạp mất số mà khách hàng không quan tâm.

Quá trình tiến hành nạp thẻ card điện thoại mạng Vina bị rách gồm các bước sau:

Bước 1: Người sử dụng di chuyển đến cửa hàng bán uy quyền của nhà mạng Vinaphone gần nhất.

Bước 2: Mang theo CMND và card điện thoại bị mờ số đến để được hỗ trợ lấy lại mã card.

Bước 3: Thực hiện nạp thẻ bình thường qua mã số mã thẻ cào điện thoại mà nhân viên phát hành

Chú ý: Quá trình giao dịch này hoàn toàn được miễn phí.

Trên đây là các thông tin hướng dẫn về cách nạp tiền thẻ nạp điện thoại Vinaphone bị mất số mới nhất bây giờ. Chúc khách hàng thực hiện thành công và có những trải nghiệm thú vị trên trang website của chúng tôi.