trangtin247.com - Nhà mạng Vina hiện tại đang lưu hành các mệnh giá card nào

327 Lượt xem

Mạng Vina bây giờ sản xuất loại thẻ cào mệnh giá thành nào đang là vấn đề được nhiều người băn khoăn khi nào có dự định lựa chọn loại thẻ cào này để sử dụng và thêm tài khoản cho số điện thoại của mình. Nên xẹm đại ý bài viết dưới đây để làm minh bạch thắc mắc đó mọi người nhé!

Card Vina hiện giờ khá phổ biến và được rất nhiều khách hàng chọn nạp. Khách hàng đa số thường chỉ mua và sử dụng chuộng nhất những thẻ nạp Vina có mức giá từ 20k, 50k và 100k là thông dụng. Ngoài các mức giá card điện thoại đó ra thì khách hàng còn có thể nạp mức giá thẻ nạp nào # nữa?


Doi the Mobifone sang tien

 

Tổng hợp các mệnh giá card Vina hiện lưu thông năm nay

Các  thẻ điện thoại Vinaphone mức giá 20nghìn, 50nghìn và 100k hay được các bạn chọn lựa mua và sử dụng khi có muốn bổ sung TK cho số điện thoại của mình. Bằng nguyên nhân đó đã khiên cho nhiều người hiểu lầm Vinaphone chỉ có các mệnh giá card điện thoại như thế, điều đó quả thực vô lý.
Kiểu như một vài nhà mạng # Vina hiện giờ sản xuất và lưu hành các thẻ nạp đủ mệnh giá chi tiết thẻ điện thoại Vina 10nghìn, 20nghìn sau đó 50k, 100ngàn, 200nghìn và cuối cùng là 500nghìn.
Tuy nhiên loại mức giá card phía trên chỉ là những thẻ cào bằng giấy bạc, còn trên các nơi kinh doanh dịch vụ thẻ cào trực tuyến thì các mức giá thẻ Vinaphone đó có thể được có thêm 30nghìn và 300k nữa.
Hiện nay, ở năm 2017 chúng ta sẽ chưa được nhìn thấy các card Vina mệnh giá cao hơn 500nghìn, hay loại thẻ điện thoại lẻ như card điện thoại Vina mức giá 25ngàn, 150nghìn... hi vọng rằng trong tương lai sắp đến, mạng Vina sẽ triển khai thêm loại mức giá thẻ cào như thế để quý khách có thể tiện lợi hơn suốt quá trình sử dụng dịch vụ của quý khách.

 

Phương thức nạp card điện thoại Vinaphone tất cả loại mệnh giá

Muốn nạp card Vinaphone cực kì giản đơn chỉ cần quý khách có thẻ nạp chưa sử dụng và xem được đầy đủ mã số là sẽ thêm TK vào SĐT của mình thành công.
Sử dụng thẻ nạp Vinaphone có ba cách, hình thức dung qua mã thẻ liên lạc cho đầu số 900 và cú pháp *100* mã số # việc đó mình ko nhắc đến ở này bởi hai cách cực đơn giản và đơn giản để thao tác.

Ở đây tôi sẽ hướng dẫn đến bạn hình thức sử dụng card điện thoại chẳng cần biết về số card cùng với những hai cách ở trên nữa. Đấy chính là phương pháp nạp thẻ nạp qua mạng.


Hoán đổi thẻ điện thoại thành VNĐ


Làm đc phương án trực tuyến bạn phải có một địa chỉ cung cấp tiện ích thẻ cào qua mạng ví dỵ như Doithe123, Banthe247.... tại đó sẽ triển khai ứng dụng nạp thẻ nạp Vina trên mạng mọi người chỉ cần nhập số thuê bao , số tiền muốn nạp sau đó thực hiện tính tiền. Ngồi chờ địa chỉ tự xử lý nạp thẻ cho bạn và ko phải làm gì nhiều.
Khi nạp thẻ với cách bên trên mọi ưu đãi từ chương trình Vina khuyến mãi bạn sẽ đc hưởng theo thông thường.


Và đây là danh sách các mức giá card điện thoại Vinaphone do chúng tôi tham khảo đc hi vọng rằng xem được thông tin này bạn sẽ hiểu thêm card của Vinaphone. Chúc mọi người thành công!