trangtin247.com - Thẻ điện thoại Vina có tất cả bao nhiêu số?

1002 Lượt xem

Hiện nay, có một số quý khách sử dụng những sản phẩm của nhà mạng Vina nhưng liệu rằng các bạn đã biết hết về thông tin trên một cái card vinaphone hay chưa? Mã số thẻ nạp có mấy số? Việc biết được thông tin về mã thẻ điện thoại sẽ giúp cho quý khách tránh bị vào trường hợp mua nhầm thẻ cào không đúng hoặc là cào quá tay mà rách đi số...

Thẻ cào Vina có tất cả chức năng nạp vào TK thuê bao cho người dùng. Hiện giờ trên thị trường gồm hai loại thẻ điện thoại đó là thẻ bạc và thẻ điện tử. Cả hai dạng này chỉ khác nhau về cách thức nhưng về mã thẻ, số seri thẻcào, mức mệnh giá phát hành là như nhau.

Dãy mã số thẻ nạp Vinaphone gồm mấy số?

Nhiều người dùng khi sử dụng những thẻ cào Vina cũng có khả năng còn chưa nắm được mã số thẻ mình thường sử dụng sở hữu mấy số. Mã số thẻ nạp Vinaphone là những số được ẩn đằng sau lớp tráng bạc trên thẻ giấy. Đúng theo quy định thì mã thẻ điện thoại Vinaphone bao gồm hai kiểu là mười hai số và mười bốn số. Tuy nhiên phương pháp nạp tiền của cả hai dạng này đều như nhau, chẳng có gì khác biệt cả cho nên khách đừng lo nha. Người sử dụng cũng vẫn làm một vài kí tự giống bình thường *100*Mã số thẻ*OK hoặc là ấn nút gọi là người sử dụng thêm tiền thành công rồi. Cần lưu tâm nhập đúng mã sốdãy số thẻ nhá.


Hoán đổi thẻ điện thoại sang việt nam đồng

 

Dãy số seri Vina gồm mấy số?

Hàng số seri là một hàng số được gắn rõ trong thẻ điện thoại ngay phía dưới dãy số thẻ. Hàng số đó cực kì chủ chốt bởi vì khi mà bạn có lỡ cào mạnh làm hư hay mờ số trong dãysố thẻ thì bạn có khả năng dùng dãy số seri này để check lại mã thẻ của quý khách. Hoặc là kiểm tra xem thẻ điện thoại đấy có đúng hay không, đã được mở chưa, có người nạp hay chưa? Số seri của thẻ cào vinaphone bao gồm tất cả 14 số và áp dụng phổ biến với cả thẻ nạp 12 số và thẻ cào 14 số.

 

Một vài mức giá thẻ nạp Vina

Thẻ điện thoại Vina có rất nhiều mệnh giá để cho khách hàng lựa chọn. Những mức mệnh giá của thẻ nạp Vina như: 50.000đ, 200.000đ, 100.000đ, 500.000đ, 10.000đ, 20.000đ . Trên từng thẻ điện thoại sẽ có dãy mã số thẻ viết bên trong lớp phủ bạc và dãy số seri # nhau. Người sử dụng có thể thỏa thích lựa chọn mệnh giá cho bản thân phụ thuộc vào mong muốn dùng của từng khách hàng. Như hiện tại thì chuyện dùng thẻ nạp trực tuyến được mua online qua các trang cung cấp thẻ điện thoại là 1 hình thức cực kì thuận tiện được nhiều sử dụng.

Trang web bánthẻ càoqua mạng uy tín

Chuyện chọn thêm tiền vào tài khoản thuê bao Vinaphone theo cách qua mạng đang vô cùng phổ biến và có nhiều người dùng. Người sử dụng có thể tìm môt số trang web đảm bảo như Muathe24h, Napthe365, Doithe3s, Banthe24h, Doithe247 ... Đây là những trang web bảo đảm tốt và có ưu đãi cao khi dùng phương thức mua thẻ trực tuyến.


Doi the Zing ra viet nam dong


Nhắc nhở cho các bạn là cần tìm kiếm các trang web uy tín để sử dụng tránh lãng phí tiền oan nhá.
Việc biết được nội dung trên 1 cái thẻ cào điện thoại như mã thẻ nạp gồm mấy số hay là dãy số seri gồm bao nhiêu số là một điều chủ yếu khi người dùng sử dụng các kiểu thẻ nạp của vina để không bị mua phải thẻ cào giả hay là gặp một vài vấn đề bất ngờ. Và để không gặp việc không may khi nạp tiền vào tài khoản thuê bao Vina thì người sử dụng cần phải sử dụng các ứng dụng qua mạng để bảo đảm chất lượng. Chúc các bạn may mắn.