trangtin247.com - Thông tin chi tiết về sim Công nhân của Vinaphone?

195 Lượt xem

Như bạn đã biết, nhà mạng Vinaphone luôn thể hiện sự qua tâm của mình với từng khách hàng bằng cách cho ra đời nhiều loại sim với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Mới đây, nhà mạng đã triển khai ra sim Công nhân của Vinaphone nhằm hướng đến những khách hàng là Công nhân lao động.

Nếu bạn thuộc đối tượng Công nhân thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm những thông tin chi tiết về loại sim Công Nhân Vinaphone này nhé. Khi kích hoạt sim này, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn đó.

 Cách thức hòa mạng sim Công nhân của Vinaphone

Hòa mạng sim Công nhân Vinaphone rất dễ dàng, không hề khó khăn. Chỉ cần bạn là những người lao động trên khắp cả nước thì bạn đã có thể dễ dàng hòa mạng rồi.

Muốn đăng ký sim Công nhân của Vinaphone, bạn chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân như Chứng mình nhân dân hoặ hộ chiếu đến các điểm giao dịch Vinaphone gần nhất là xong. Tại đó, bạn sẽ được các giao dịch viên tư vấn, hỗ trợ để có thể hoàn thành việc hòa mạng sim một cách nhanh nhất. Chỉ cần đủ điều kiên, đủ giấy tờ thì việc hòa mạng sẽ được thực hiện rất nhanh chóng, bạn không cần phải lo lắng gì nhé.

Hòa mạng sim Công nhân của Vinaphone nhận ưu đãi gì?

Như đã nói ở trên, khi hòa mạng sim Công nhân vinaphone, bạn sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi. Cụ thể

  • Kích hoạt sim thành công, bạn sẽ được cộng 360.000đ vào tài khoản khuyến mại để có thể thoải mái gọi thoại nội mạng và nhắn tin nội mạng Vinaphone, gọi cố định VNPT
  • Gọi thoại ngoại mạng Vianphone, bạn chỉ mất mức cước phí là 690đ/ phút. 
  • Khi đăng ký gói cước Max100 của Vinaphone, bạn sẽ chỉ mất mức cước phí là 35.000đ, trong khi thông thường khi đăng ký gói cước này sẽ phải mất mức cước phí là 100.000đ.

Dể đăng ký gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK1 MAX100 gửi 1544

  • Khi đăng ký gói cước thành công, bạn sẽ chỉ mất 5.000đ khi muốn đăng ký gói cước Kết bạn trong khi giá bình thường của gói cước là 10.000đ. Để đăng ký gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: DK KB gửi 900.
  • Không chỉ vậy, bạn cũng có thể đăng ký gói cước Cặp đôi chỉ với 10.000đ/tháng, khi bình thuwong, gói cước có giá là 20.000đ.

Muốn đăng ký gói cước Cặp đôi của Vinaphone, bạn hãy soạn tin theo hướng dẫn sau: VNCAPDOI [SĐT ghép đôi] gửi 900.

  • Không những vậy, bạn còn có thể đăng ký những gói cước được dành riêng cho sim Công nhân như:
  • Gói cước CN50: Với 50.000đ/tháng bạn sẽ được miễn phí 250 phút gọi nội mạng Vinaphone + 250 tin nhắn nội mạng Vinaphone + 600MB data dung lượng tốc độ cao.
  • Gói cước CN2: Với 2.000đ/ngày bạn sẽ được miễn phí 20 phút gọi nội mạng Vinaphone + 500MB data dung lượng tốc độ cao.

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, bạn đã biết thêm những thông tin chi tiết về sim Công nhân của vinaphone. Nếu đủ điều kiện bạn hãy kích hoạt sim ngay để được nhận những ưu đãi tốt nhé.