trangtin247.com - Vài chuyện nên biết về thẻ cào Viettel

1014 Lượt xem

Thẻ nạp Viettel là một dạng card thông dụng nhất trên cuộc sống hiện nay được tập đoàn Viettel bán hàng. Có khi nào quý khách có hiểu hết các thông tin của cái thẻ đấy chưa? Và khách hàng muốn nắm cách test tin tức card nhanh chóng tuy vậy chẳng biết cần phải làm ra sao? Ngay lúc này tôi sẽ đem đến người sử dụng những thông tin về chiếc thẻ nạp này và tiện ích My Viettel đến với quý khách. Hi vọng quý khách đón xem.

Một vài tin tức cần biết về thẻ nạp Viettel

Mệnh giá thẻ nạp Viettel: Thẻ cào Viettel hiện giờ có 2 dạng cơ bản là thẻ giấy bạc và card điện thoại online. Thêm nữa thẻ đều có mức giá khá nhiều ví dụ 10k, 20.000, 50.000, 100k, 200k, 500k rất thích hợp với đòi hỏi, mục đích sử dụng của mỗi người dùng.

Card điện thoại Viettel và một vài thông tin cần phải chú ý


Password: Mã pin card Viettel gồm 13 con số ẩn sau phần tráng bạc. Khách hàng chỉ cần xóa nhẹ lớp bạc đấy ra và thực hành các thao tác nạp tiền là đã bổ sung tiền vô TK của bản thân rồi.
Số seri thẻ cào: Dãy seri thẻ điện thoại Viettel đều chứa 13 chữ số đã in cụ thể tại mặt thẻ cào, phía sau Password card điện thoại. Số seri đấy cực kì thiết yếu giúp quý khách test thông tin card điện thoại của mọi người đã từng được dùng hay chưa.

Bí quyết check tình trạng thẻ điện thoại Viettel với ứng dụng My Viettel

Trước đây, lúc nào có việc về card điện thoại người mua phải liên hệ với tổng đài nhờ giải đáp, điều này vô cùng không thoải mái và mất thì giờ cũng như tiền bạc. Vì vậy tập đoàn Viettel đã đưa ra biện pháp cực kì thuận lợi đối với khách hàng đó là ứng dụng My Viettel. Chương trình đấy cực kì thuận tiện và tương thích ở mọi dòng thiết bị di động.
Trước hết là các bạn cần dowload ứng dụng My Viettel và tạo tài khoản ở phần mềm. Sau khi đăng nhập người sử dụng có thể check được tin tức của thuê bao, card điện thoại dễ dàng.
Mong muốn tra cứu card của khách hàng từng được dùng hay chưa khách hàng cần phải thực hiện những thao tác dưới đây:
Thao tác một: khách hàng login My Viettel, bấm nút nạp cước. Lựa chọn nút thông tin thẻ nạp. Khi đấy hình ảnh test thông tin card điện thoại được hiển thị.

Làm sao để kiểm tra thông tin thẻ cào Viettel hiệu quả?


Bước hai: Người mua nhập dãy số serial ở thẻ nạp bằng tay hay tự quét serial, thiết bị test tin tức thẻ cào của các bạn.
Bước 3: Quý khách ghi mã xác nhận ở ô phía dưới. Khách hàng cũng sẽ thay đổi mã capcha bằng cách thức ấn nút reset gần mã capcha.
Bước bốn: Sau khi ghi đầy đủ mã bảo vệ các bạn bấm vô nút hiện trạng thẻ. Khi đó, một số tin tức dưới đây có thể được hiển thị lên hình ảnh: tin tứcthẻ, TK dùng thẻ cào, giá trị thẻ điện thoại, thời hạn sử dụng.
Như thế, với bốn bước khách hàng đã hoàn thành thao tác kiểm tra card điện thoại bằng mã serial mau và thuận tiện bằng phần mềm My Viettel. Bằng công dụng này quý khách có thể test để không sắm phải thẻ cào hết hạn
Ngày nay, ngoài việc mua thẻ giấy thì các bạn cũng có thể mua thẻ nạp trực tuyến ở một số trang web chất lượng. Phương pháp đó vô cùng thuận tiện cho người mua lúc cần thiết và chẳng thể chạy ra ngoài được.
Bên trên là vài tin tức về thẻ Viettel và cách check card với chương trình My Viettel. Muốn rằng sẽ có lợi cho khách hàng lúc dùng dịch vụ của Viettel. Mong quý khách may mắn.