trangtin247.com - Vì sao bạn nên sử dụng ngay gói dịch vụ Vinaxtra

298 Lượt xem

Dịch vụ Vina Xtra đó là 1 dịch vụ siêu hữu dụng của tổng đài Vinafone đối với sim thanh toán trước. Không chỉ triển khai chi phí liên hệ tiết kiệm mà gói cước còn sẽ đc ra hạn gói Vinaxtra bởi 1 vài hoạt động cực dễ dàng với tiết kiệm nữa nhá.

Gần đây đơn vị Vina chào bán gói dịch vụ Vina Xtra dành cho người dùng trả phí trước. Từ khi được mở bán gói Vinaxtra được cực nhiều người dùng tin tưởng & lượng người sử dụng ngày càng tăng trưởng. Tuy vậy vẫn còn nhiều bạn ko biết dịch vụ hay là đã dùng mà lại chẳng tận hưởng tất cả mọi ưu đãi gói Vinaxtra có

Nguyên nhân các bạn nên dùng ngay gói cước Vinaxtra

Tin tức cơ bản từ phía gói Vinaxtra

Gói dịch vụ Vinaxtra mang thời hạn dùng đó là 2 tháng & có thể tăng thời hạn vì thế người đc sử dụng và không cần phải lo lắng về việc thời hạn với thẻ sim. Vùng đăng ký dịch vụ Vinaxtra là Nam. Bạn được kích hoạt gói dịch vụ ở tại bất cứ trung tâm đại lý nào của đơn vị Vinafone và cước đăng ký gói dịch vụ là 50.000.

Phương thức tính phí liên lạc of gói cước Vinaxtra

Gói cước Vinaxtra có cước gọi thoại cùng gửi tin nhắn cực kỳ tiết kiệm hơn so với những dịch vụ khác. Gía gọi điện thoại trong cùng nhà mạng là 1.580đ / phút, ngoại mạng đấy là 1.780 đồng trên một phút. Gía cước nhắn SMS nội mạng đó là 200đ trên tin soạn tin ngoại mạng là 250 đồng trên một tin nhắn. Ngoài ra vấn đề ra hạn dịch vụ Vina Xtra khá dễ dàng và tiết kiệm. Bởi vì với 2 tháng các bạn dùng các thao tác có tính cước hoặc là nạp thẻ điện thoại mang bất kỳ mệnh giá gì. Như vậy đối với các khách hàng không mang nhu cầu gọi điện liên tục sẽ vẫn không bị bị trừ phí tăng hạn gói dịch vụ.

Cách hòa mạng gói Vina Xtra


Tan huong 1 so khuyen mai ve goi cuoc Vinaxtra

Người dùng có thể kích hoạt gói Vinaxtra theo hai cách. Người dùng đem theo CM thư tới bất cứ điểm giao dịch nào thuộc đơn vị Vinafone để hòa mạng mới gói dịch vụ Vinaxtra. Trường hợp khách hàng đang sử dụng dịch vụ khác của Vinafone nhưng lại thích chuyển sang dịch vụ Vina Xtra sẽ tiến hành viết SMS VINAXTRA gửi tới 900. Sau lúc người viết SMS xong rồi bên tổng đài Vinaphone sẽ gửi 1 thông tin y/c bạn xác thực đối với việc thay đổi. Tình huống có chuyển gói cước quý khách viết SMS YES gửi đến 900 để thực hiện. Đối với bạn không đồng ý thay đổi gói cước hãy viết tin nhắn NO gửi 900.
Với nội dung trên đây chắc chắn bạn sẽ hiểu rõ đc những điều cơ bản đối với gói dịch vụ Vinaxtra & có thể tự mình tham gia đúng ko các bạn. Như thế các bạn còn chần chừ cái gì mà lại không kích hoạt gói cước Vina Xtra để còn tận hưởng các lợi ích của gói Vina Xtra. Hãy mang lại các thông tin bổ ích đó cho đồng nghiệp & người thân nữa nhé!