trangtin247.com - Chúng ta khắc khoải những hôm mưa và chiều ngập nắng buồn

1175 Lượt xem

Không phải cứ mạnh mẽ là được. Không phải cố gắng tự mình gánh vác mọi tình huống mới là dũng cảm. Chấp nhận yêu dám đấu tranh với những sóng gió được gọi là dư vị của cuộc sống. Cuộc sống chẳng khi nào chỉ có khổ cực, xót xa. Nhưng có trải qua một vài điều này mới có thể bước tới được những hạnh phúc. Hay không khi nào có bảy sắc cầu vồng nếu như chẳng chấp nhận với những hôm mưa lớn trái lối đi.

Mọi người xuất hiện trên cuộc đời này là một điều tuyệt vời nhất và mỗi người sẽ có những tính cách riêng. Không người nào giống người nào. Tuy nhiên bất cứ ai trên thế giới cũng giữ mộ mơ ước rằng có thể sống cùng những yêu thương.
Ở trong suy nghĩ của từng người cũng đều có 1 chút tưởng tượng cực kì tuyệt vời về tình yêu.

Tâm tư tổ ấm tâm tư buồn trong cuộc sống


Nó là thứ gì đó thanh thoát tươi đẹp và tinh khôi mà mỗi chúng ta ai cũng sẽ muốn nghĩ tới.
Khi mà mọi người chưa từng yêu thì bất cứ ai cũng khát khao có được tình yêu, tưởng tượng đến sự đẹp đẽ trường cửu của nó. Lúc yêu rồi mỗi người phấn đấu hết bản thân yêu thương bằng tất cả trái tim của mỗi người theo kiểu mà từng người cho là đúng. Nhưng bỗng dưng tới 1 hôm nào đó chúng ta chẳng còn niềm tin, bản thân ta đau đớn vì tình yêu. Lúc đó mới nhận ra rằng thực chất tình yêu chẳng phải là phép màu như mọi người vẫn tưởng tượng.
Mình hay cho rằng một số điều xảy ra trong cuộc sống của tôi mỗi điều đều có một ý nghĩa nào đó. Một mối tình hạnh phúc làm cho mình biết mình cũng xứng đáng được yêu thương. Và có lúc những giông bão kéo tới khiến cho mình thấy mệt và muốn buông bỏ tất cả. Khoảng thời gian như thế mỗi chúng ta hay nhớ đến những chiều mưa hơn là những hôm nắng . Nhưng không nên để những hôm mưa to ấy trở thành 1 cơn lũ và cuốn đi mọi thứ. Chuyện tình nào cũng cần một chút vị đau thương để có thể trở nên vĩnh cửu hơn.
Trong cuộc sống thường nhật của mỗi người cũng cần đánh đổi một thứ gì đó mới có thể bước đến thành công được. Mỗi người cần phải trả giá bằng những ngày tháng học hành mệt nhọc để đổi được một tấm bằng tốt nghiệp giỏi. Kì vọng lấy được hào quang mỗi người cần đánh đổi nhiều điều. Vậy thì đừng bao giờ đòi hỏi sự bình yên trong suốt cuộc hành trình đi tới thương yêu.
Nếu chúng ta dũng cảm đối mặt với một vài chuyện tưởng chừng như kinh khủng đó thì mỗi người sẽ nhận ra rằng: Chúng ta yêu nhau nhiều hơn rồi người em thương nhỉ?

  • Trang tin tổng hợp rất nhiều tin tức nóng hổi của đời sống, các bạn có thể tham khảo thêm: http://trangtin247.com/
Tâm tư chôn kín khó nói cần được chia sẻ


Em đã đối mặt được những sai lầm của anh, tha thứ được những thương đau và lớn hơn cực kì nhiều. Em có khả năng bước qua được một số mưa giông, bão bùng của cuộc đời vốn chẳng bình yên này.
Bản thân tôi cũng đ đi qua mất mát trong tình yêu. Cũng đã từng chìm bản thân trong những cơn mưa và biết bao thương đau. Đã từng 1 quãng thời gian rất dài em đã sống với một mình, trốn chạy mọi thứ vì em sợ yêu. Lo lắng lại đau thương, lo lắng cảm giác đau đớn đến tan nát lòng ấy. Tuy nhiên rồi mình nhận ra rằng điều đấy có đáng để em phải tự mình sống 1 cuộc đời như vậy hay không? MìnhTôi không thương em trước thì người nào thương mình đây. Em chẳng thể khiến em thành 1 người đem cái mác "độc thân quyến rũ" để làm vỏ bọc chống đỡ cho lo sợ ấy. Nếu con đường của câu chuyện tình yêu được ví như những tháng năm trưởng thành của con người thì những cơn mưa là yếu tố mang đến cho tình yêu trưởng thành. Con người mỗi ngày sẽ lớn lên và thấu hiểu hơn thì tình cảm cũng ngày càng vững vàng và sâu sắc hơn.
Trong tình yêu chẳng có chỗ cho những kẻ hèn nhát không dám đối chọi với một số khó khăn thách thức.Có dám nắm tay nhau đi qua những gian nan thì thật sự là dư vị của cuộc đời. Với những ai can đảm yêu can đảm sống dũng cảm bước tới tận cùng của tình yêu mới có khả năng đến được bờ bến yêu thương.