trangtin247.com - Có thể chọn máy chụp hình Sony cũ không?

1481 Lượt xem

Máy chụp ảnh Sony là một nhãn hiệu máy ảnh được rất lắm người dùng ưa thích. Tuy nhiên muốn mua một cái máy Sony bóc hộp sẽ cực kì khó khăn bởi vì giá tiền của nó không phải là nhỏ. Vì vậy, nhiều bạn có giải pháp sắm máy chụp ảnh cũ để giảm thiểu chi phí và đáp ứng được yêu thích của bản thân. Nhưng không phải người mua nào đều hiểu rõ phương pháp check máy khi trang bị ở một vài website rao vặt miễn phí. Bài viết này tôi xin nhắc nhở tới bạn những điểm khi trang bị máy ảnh Sony đã dùng.

Check thật kĩ càng hình thức

Chuyện đầu tiên khi mà khách hàng lựa chọn một cái máy ảnh đã dùng đấy là phải xem xét bề ngoài của máy. Máy chụp hình Sony được dùng vỏ ngoài là thép khá bền vì vậy khách hàng phải kiểm tra xem thân máy bị trầy hoặc méo mó không.


Nên lựa chọn máy chụp ảnh Sony cũ ko?


Nếu thấy hiện tượng méo mó thì có nghĩa máy chụp hình đã bị va chạm nhiều lần có khả năng ảnh hưởng khá nguy hiểm đến thời gian sd của máy chụp hình.
Khách hàng cần kiểm tra ốc vit ở vỏ chụp ảnh có bị gỉ không. Khay pin , khay nhét bộ lưu trữ mang tín hiệu gì bị rơi bản lề hay đã hàn vào ko.
Một số phím bấm của hãng Sony vô cùng dễ sử dụng. Người mua cần test kĩ lưỡng các nút điều khiển và phím bấm có tín hiệu khó bấm hoặc hiện tượng hư hỏng ko. Đa số máy chụp hình Sony chứa nút điều khiển phía dưới có thể điều chỉnh khi kết nối qua các thiết bị smarphone. Check phím còn hoạt động ngon không nha. Check đèn flash trong khoảng ba met để xem chất lượng của đèn nháy còn đủ ko. Sau đó mọi người check các phụ kiện của máy chụp ảnh SOny như túi, kết nối, nắp kính...

Kiểm tra bộ pin

Có những dòng máy dùng nguồn Lithium thì người mua nên check phần thân pin. Nếu nó hiện tượng xước hay cũ thì đừng nên nha. Hoặc với kiểu máy dùng pin AAA thì không phổ biến nên giá cả sẽ thấp hơn. Cần chú tâm dạng nguồn của máy chụp ảnh để tránh bị mua đắt trong khi mua hàng hóa nha.

Kiểm tra cảm biến

Lúc lựa máy ảnh Sony cũ tại một số website rao bán nhiều người mua sẽ không thể nắm được màn hình máy có còn chuẩn không. Vì vậy mọi người hãy chụp thử một số tấm ảnh kiểm tra độ sắc nét hay có tín hiệu bất thường nào không. Dòng máy Sony chứa chế độ tự sửa độ phân giải vì vậy hãy check thực kĩ càng nếu khả năng đó nảy chậm hay không đúng kĩ thuật thì đừng nên mua.

Check lens

Test xem máy ảnh là ống kính tách hay liền. Xem ống kính có dính nấm mốc hay dính mờ ko.


Bí kíp lựa chọn máy ảnh nhãn hiệu Sony cũ tại một vài web rao bán


Có thể xuất hiện thì hãy nghĩ lại nha. Tiếp đến là test mấy tấm ảnh để kiểm tra khả năng chỉnh độ phân giải tự động ra sao, khả năng chụp ảnh ra sao. Sau đó zoom nhiều lần để check thấy tiếng kêu bất thường nào ko.

Tìm hiểu giá tiền ở thương hiệu máy Sony

Thương hiệu Sony có cực kì lắm dạng máy ảnh # nhau và giá thành cũng phân bố theo. Vì vậy người dùng nên kiểm tra giá máy sắm đập hộp của từng loại để tránh vấn đề người mua bị mua đắt khi sắm mặt hàng qua một số trang web rao bán. Phía trên là một số lưu ý lựa chọn máy ảnh Sony đã dùngở các trang mua bán. Hi vọng sẽ có ích đối với người mua hiện có dự tính chọn lựa một cái máy chụp ảnh Sony đã dùngtrên vài website rao vặt không mất tiền. Hi vọng các bạn thành công.