trangtin247.com - Để đối với đợt điều trị tâm lý thứ nhất hiệu quả không nên cho qua 3 điều sau đây

582 Lượt xem

Buổi đầu tiên gặp mặt bác sĩ tâm lý dường như sẽ làm bệnh nhân hội hộp. Chúng ta chẳng những phải đưa ra thông tin về bạn, và sẽ còn tất cả vấn đề chủ yếu về thế giới liên quan thí dụ cha mẹ nơi làm việc, liên hệ of bản thân cùng nhiều điều liên quan.

Chia sẻ cùng với một người không quen kỳ thực không dễ dàng chút gì cả. Thế nhưng lần trò chuyện sẽ thật tuyệt vời nếu như bệnh nhân thực hiện ba điều sau đây.

Buổi trị liệu thứ nhất cần phải lưu ý vấn đề nào?

 

Biểu lộ tự nhiên tính cách của mình

Bạn gây phung phí thì giờ of mình & cả chuyên viên nếu như chúng ta ko thẳng thắn nói với họ. Khi họ hỏi chúng ta sử dụng mức độ chất cồn một hôm đương nhiên câu trả lời chính xác đó là chuyện bạn nên nói ra. Nếu chuyên gia hỏi những lần bạn cảm thấy tuyệt vọng 1 buổi, hãy chia sẻ cho họ vấn đề đó xuất hiện thế nào. Chớ miêu tả mọi chuyện tích cực thực tế. Nếu như bệnh nhân kể về 1 bức họa cuộc sống của các bạn tích cực hơn so với sự thực, chuyên viên có khả năng chuẩn đoán sai lệch nguyên căn, hoặc cung cấp 1 phương pháp chữa trị ít hơn liều lượng tối ưu.

 

Tin tưởng cảm giác của bạn

Chúng ta giao tiếp vs bác sĩ sau 1 khoảng thời gian? Đó chính là một buổi trò chuyện chuyên nghiệp nhưng rất thú vị? Hay là nó cứng nhắc? Chuyên viên trị liệu gọi đó là một phản ứng. & nếu như cảm nhận tích cực dành cho chuyên viên trị liệu thì đó sẽ là cơ sở vững chắc giúp cho chúng ta điều trị có kết quả. Quan hệ của chúng ta và chuyên viên trị liệu vô cùng thiết yếu đối với kết quả of liệu trình. Có thể cuộc gặp mặt đó làm bạn mang suy nghĩ xấu thì chúng ta cần đo lường lại để tìm kiếm một nhà điều trị mới. Cần hiểu rằng là bác sĩ trị liệu này ko phải là chuyên gia trị liệu duy nhất.

Ba thứ nên biết đối với lần phục hồi vật lý thứ nhất

 

Cung cấp cảm xúc đối với cuộc gặp

Chúng ta sẽ lo lắng nếu đó là lần đầu tiên bạn gặp gỡ bác sĩ vật lý trị liệu. Đó là một điều rất thông thường. Nếu như anh chị gặp phải vướng mắc trong chò truyện, cần chia sẻ sự lo sợ of chúng ta với chuyên viên vật lý thật thẳng thắn nhe. Cần phải biết rằng, đó là 1 môi trường đáng tin tưởng & bác sĩ sẽ ko cười nhạt bạn khi cảm thấy như thế. Nếu như sợ sệt và khép bản thân chúng sẽ ảnh hưởng rất xấu tới kết quả of quá trình trị liệu chính vì vậy cần phải để cho bác sĩ thăm khám biết suy nghĩ của chúng mình là như nào? Có thể các bạn đang chăm chú làm việc để mà che những cảm giác tiêu cực mà có người không hề nhìn thấy trên mặt bạn hoặc là có những lúc anh chị gặp khó khăn để mà nói ra các suy nghĩ trên. Điều đó đúng đối với bất cứ cảm xúc của chúng mình đôi khi cảm thấy cáu, giận hờn, khép mình thất thường và bất kỳ việc gì. Cần phải chia sẻ thật nhiều cùng chuyên gia trị liệu của chúng ta bởi vì nó chính là tin vô cùng cần thiết với chuyên viên trị bệnh