trangtin247.com - Sao tâm trạng ta buồn đến thế đấy

421 Lượt xem

Ngay lúc này chẳng tha thiết đi đâu, không muốn đối mặt ồn ào của thị thành, nơi mà chẳng tìm thấy 1 tí an yên nào, chốn phố phường nhiều người mà mình bị đơn côi. Chỉ thích ở lại trong góc vắng ở nơi có mình ta đối đầu vs chính bản thân. Suy tư bất chợt ùa về. Nước mắt ngắn dài chảy trên hai má. Cảm thấy chông chênh đối với việc thường ngày of đời sống.

Nỗi niềm không ai biết


Bỗng nhận thấy mình yếu đuối & vô thức giữa đêm vắng. Vẫn bao nhiêu ý định để đó cùng bao thương yêu vẫn không thể nói ra, không biết mình làm gì, cần thứ gì. Vì suy nghĩ thế nào thành công hoặc thua thiệt thì cũng vẫn đều là lý do để đi tiếp. Ko quá trẻ mà cũng ko quá già giặn lúc xem lại nhận thấy con người mình thật là yếu kém ko cống hiến được thứ gì tới cho xã hội. Vậy là biết bao nỗi niềm of một đứa chuẩn bị trưởng thành bất giác ào đến chẳng thể biết bao giờ thì ngừng.
Trong suy nghĩ tự nhiên xuất hiện trăn trở rằng là nếu người nào biết rằng tôi đang chơi với liệu họ có rộng mở đôi tay bao bọc ta ở trong tình người? Tuy vậy bản thân thấy rằng không ai phải chịu nghĩa vụ tới trạng thái của ta vì thế tiếp tục can đảm một mình chống đỡ nỗi lòng đấy. Ta còn mỗi mình chỉ một mình mà thôi.
Thường ngày bị như vậy thì thả người ra cái thảm thân thuộc & cứ vậy dần chìm trong giấc ngủ. Nỗi lòng nhờ đấy đc quên đi. Tuy nhiên lúc này lúc mà chưa thể kịp bước vào giấc mơ thì trận buồn ngủ đã bị nước mắt cuốn đi từ lúc nào.
Ẩn sâu đó là câu chuyện ko thể nào cho người khác thấy, cứ thế chất chứa vào trong tim rồi nhấm nháp. Mất ngủ cũng chỉ bởi lo nghĩ về câu chuyện of mình. Sau đấy như thế biến thành thói quen, thói quen ấy tự làm mình đau đớn tự trách móc chính mình.

Nỗi buồn không thể nào hiểu


Mối tình đã cũ tuy vậy hình ảnh người xưa chẳng khi nào phai nhạt. Chuyện cũ đấy là một điều lý trí ko nên nghĩ tới nhưng con tim lại luôn người về. Tuy nhiên hiện tại thì không bao giờ quay lại ngày ấy, tôi ko thể nào xuất hiện ở cuộc sống của người cũ rồi. Do duyên nợ of con người để thấu hiểu là chuyện bất khả.
Ngày tháng đó quá chông chênh mà hình như mọi thứ đã quay lưng với ta. Vô vàn áp lực dồn lên đôi vai mỏng manh đấy chính là công việc, là tình yêu. Buồn, mệt mỏi...
Đôi khi cuộc sống vẫn nên có những lúc đó để nhằm buông bỏ tất cả & sống thật với chính mình. Cuộc đời giống giai điệu quãng thấp lúc cao ở tháng ngày như vậy ta coi nó chính là bản tình ca ko lời.