trangtin247.com - Tết chẳng thể vui nếu như cứ có những sự "quan tâm" vô duyên đấy

624 Lượt xem

Năm mới sắp sửa về, chuyện đó có nghĩa già tăng tuổi nữa, là đã sắp bước sang tuổi dở ương, là phải đương đầu với chuyện gia đình muốn đuổi cổ khỏi nhà thật nhanh.

Tết đến đấy là ám ảnh với những tụi con gái chuẩn bị 3 chục tuổi đầu thậm chí còn hơn thế thế nhưng chưa kết hôn. Suy tư về việc kết hôn. Nghĩ ngợi về thời gian lênh đênh tiếp đó. Với bọn XY có lẽ cũng vậy.
Thường ngày bận rộn làm việc, việc làm áp lực nên ko người nào dư thừa sức nữa để mà để ý nhiều tới việc of người ta. Nhưng Tết về là khi họ tha hồ ca bài hát vấn đề con gái đến tuổi lập gia đình. Dường như câu nói đưa chuyện thường trực đối với các nàng FA đấy là bao giờ cưới, vì sao ko thấy mang bạn zai về. Những câu hỏi rất khó đáp lại này đối với các nàng đó là sự quan tâm trên mức cần thiết thậm chí ái ngại nên năm mới chưa tới nhưng đã mất vị.
Tết này cho tới Tết năm kế tiếp, bố mẹ nuôi ước mơ năm mới có cháu bồng bế cho vui, nếu không thì ít ra cha cũng sẽ có thêm bạn nhậu. Đến khi họ hàng hỏi thăm thì bố mẹ chỉ gượng cười để cho xong chuyện. Những má thì trì triết liên tiếp trong các ngày đấy vì thế ko cáu thì cũng ko được.

Sợ Tết, nỗi niềm của những cô gái FA


Hội ngộ hội lớp cũng vẫn ko vui vẻ hơn. Tết đến đấy là dịp nhóm bạn bè trước đây tụ họp hàn huyên. Người nào gia đình đều cũng đầy đủ trong khi các gái còn lẻ loi một mình. Bạn zai ở đâu? Lúc nào kết hôn??? dồn dập. Và không quên động viên: có khi cứ 1 thân giống như cậu lại hay, tự do ko như mình lấy chồng vào nhiều việc nhan sắc tiều tụy lắm... Than vãn là vậy nhưng trong sâu ánh mắt vẫn long lanh lòng hân hoan. Còn gái độc thân thì chạnh lòng.
Thế nhưng khổ cái ko thích hợp thì sẽ không quen đc còn nên vợ chồng lại càng không . Thấy tấm gương từ 1 số người bạn, yêu thương ấy nhưng cưới nhau đc 1 giai đoạn thì lại tan vỡ. Chẳng có gì hay ho đâu, toàn thấy chúng nó cam chịu vì bị ngược đãi, sau cùng cũng lại biến thành đơn độc nhưng mà là cô gái đơn thân nuôi con mình. Rất nhiều câu chuyện có thật ngay ở bên cảnh tỉnh tôi. Sao mà liều mình đâm đầu tới đường cụt. Sao lại to gan hạ thấp cuộc sống of chúng ta giống 1 ván bạc?

Sợ Tết, nỗi niềm trớ trêu của các cô gái ế


Người xưa hay nói duyên số do ông trời phân định đến nhanh thì cũng chẳng thể được. Những cô nàng đó sợ rằng nếu hấp tấp kết hôn ko đúng người lại hối hận suốt 1 đời người. Người ấy chưa muốn xuất hiện thì hãy nghĩ là bản thân có nhiều thời gian mà cho đam mê riêng tư of bản thân, giúp hoàn thiện con người và vui vẻ hơn. Nên hãy tin tưởng chính kiến của chính mình, đừng yếu lòng vì bất kỳ người nào kẻo bị ân hận đó. Vì ba mươi chưa phải Tết.