trangtin247.com - 3N2Đ- trên thiên đường trời Bắc + Sapa.

893 Lượt xem

Khoảng thời gian sát đây lúc dùng ở Facebook có lẽ mọi người sẽ cảm nhận được bất cứ xó xỉnh nào của cái "chợ" Facebook cũng đăng tràn ngập ảnh của thiên đường sương mù đất Bắc từ những trang , ảnh mà mọi người share. Có thế đã cho ta hiểu Sapa hiện là địa điểm HOT ngành du lịch hiện được vô cùng nhiều bạn trẻ đến.Có thể kết luận rằng trốn đây mang trong nó một nét đẹp đất trời cho rúng động con người.

Và đây bài review đầy đủ tả về hành trình đi "quẩy" 3 ngày ba đêm tại Sapa chi phí chỉ 2tr3 của tớ và 2 thằng bạn. Sẽ diễn tả nét đẹp và nêu ra thông tin dành cho những người nào chuẩn bị có kế hoạch nghỉ dưỡng ở Sapa.
Lần đi này bọntớ ko đi theo hướng dẫn và tất cả đều là tự xoay sở, trong chuyến đập phá, nghỉ thư giãn thế nên chúng tôi đồng ý xõa và không định tiết kiệm, giá mà quân tớ tằng tiện hơn là cũng tiết kiệm khoảng mộttr và giá đi giảm từ 2tr3 xuống 1tr3/người trong 3 ngày 3 đêm thôi.

Cửa hàng bán vé máy bay giá cực rẻ


Xem tấm ảnh do một người bạn share tại wall của Sapa và tớ đã ý định vác vali lên và đi khỏi cái thành phố này.

Chọn phương tiện cho khi đi.

Ban đầu mọi người tính đặt vé máy bay Hà Nội - Điện Biên rồi từ đấy thuê phương tiện đến Sapa do tưởng đấy là cách thông minh hơn.Vậy là giải pháp trên vỡ tan tức thì lúc mà tôi Google Map rồi nhận ra lên Điện Biên dài và, phức tạp hơn cách khác.
Dự định sụp đổ, em và bọn bạn dò dự định mới tới Sapa, mọi anh em tổng hợp có 3 con đường: + Nhảy xe khách HN - SP vé từ 220.000đ tới 300.000đ. + Lên tàu lửa giá khoảng 150k đến 600 nghìn. Mọi người đều nghĩ ko sử dụng xe 2 bánh do rất không an toàn và lên nơi sẽ ko còn sức và thống nhất mua vé khách Queen Cafe cước 220k/một ông, và lăn bánh lúc 10h đêm từ HN.
Vì là oto giường nằm và đi đêm tối nên tất cả 2 thằng còn lại ngủ hết.
Tại những chuyến đi kiểu kiểu như này, thì việc lựa chọn thuê phòng với Homestay là rất thích đãng khi khám phá các nét trên con người . Hỏi thông tin ở Sapa thì H'mong Cat Cat là đ/c ngủ nghỉ dạng nhà dân giá tốt có feedback từ khách hàng đã đây cực nhiều do đó mình điện thuê nhà có 320k/đêm. sđt tớ đặt dành cho anh em muốn A.Sang : 0169-3399-338

 

 

Hôm thứ nhất

Ra HN lúc 10 rưỡi khuya, xe chúng tôi đến nơi ở bãi xe khách tỉnh Sapa nên thơ thời điểm 3giờ25phút tuy nhiên tới 5 giờ sáng mới điện anh Sang đến đón về nhà nghỉ.

 

Dia chi ban ve may bay gia cuc re


Mọi người có thể săn vé máy bay Hà Nội - Điện Biên tại Hunghabay.vn
Tiết trời trên Sapa thật khoái, tất cả về đến Homestay ngủ gần 9h bắt đầu đi tham quan. Tỉnh dậy chúng mình mượn lập tức anh Sang đèo đến Fansipan, kiếm vé cáp treo 2 chiều 3 người hết hết 1 triệu 8. Lúc leo núi bạn chú ý mặc áo ấm , áo mưa nhé! Anh em chơi đến 2h chiều là xuống quay lại phòng ăn lót dạ.
- Món ăn khác xa tại HN thức ăn bao gồm heo mường nướng, canh măng chuavân vân. Ăn no mọi người về phòng.

Hôm 2:

- Dậy ăn sáng lúc 8h, xuống phòng a Sang tìm đường đi bản "Mèo Mèo" và có được tiền vé qua bản là 50k/1 khách, xuất phát từ nhà nghỉ tới đó với 30 mét.
- Đi vào bản sống ảo ngắm phụ nữ abc các thứ đến 3h chiều đi về đến homestay thuê xe hai bánh tới Tà Phìn.
- Trong đi đường có đến nhanh nhà thờ đổ để chụp ảnh.
- Hoàn thành ngày bằng món lẩu cá Tầm sau đó anh em dẫn nhau ra chợ đêm chơi rồi mới về đi ngủ.

 

 

Buổi thứ 3:

- Hôm cuối trên xứ xở sương mù của chúng tôi, không khí rất đẹp. Ra ăn sáng sau đó bọn tôi đi một thành phố,hỏi thêm những món ngon tại Sapa để đánh chén.
tới 16h chiều bọn tôi dọng dẹp dùng rồi chia tay anh Sang hài hước đi lên xe quay lại HN, chấm dứt 3N2Đ tại Sapa.