Những kỹ năng cần thiết của một nhân viên pha chế đồ uống

462 Lượt xem

Số lượng người tìm việc pha chế tại Hà Nội ngày càng lớn và đây có thể là một nghề nghiệp tuyệt vời cho đúng người. Lời khuyên có thể được thông qua mái nhà, và bầu không khí và khách hàng có thể làm cho những thay đổi thú vị. Các bartender thành công nhất có phẩm chất nhất định mà có được họ những vị trí hấp dẫn hơn và lời khuyên tốt nhất.

Muốn thành công thì một nhân viên pha chế cần biết gì?

1. Hiểu biết về đồ uống: Kỹ năng Mixology là chất lượng thiết yếu của một bartender tuyệt vời. Bartender nên biết tay không làm thế nào để làm cho thức uống phổ biến nhất, nhưng không ngại tham khảo sách tham khảo khi cần thiết để làm cho đồ uống mà họ không quen thuộc với.


2. Có kỹ năng dịch vụ khách hàng tốt: Một bartender tuyệt vời có kỹ năng dịch vụ khách hàng xuất sắc. Bản chất của công việc là phục vụ khách hàng, và trả phần lớn phụ thuộc vào lời khuyên. Một bartender tuyệt vời có cá tính kết nối với khách hàng và giữ họ quay trở lại quầy bar.


3. Duy trì sự sạch sẽ: Một bartender tuyệt vời giữ thanh và các món ăn ở dạng hàng đầu. Khi làm việc với thực phẩm và đồ uống, giữ cho mọi thứ sạch sẽ và vệ sinh là rất quan trọng.


4. Được chuẩn bị tốt để xử lý tình huống bất thường: Bartender nên luôn luôn được chuẩn bị cho bất cứ điều gì, chẳng hạn như đồ uống phổ biến hoặc đám đông lớn hơn bình thường. Rượu và rượu vang nên luôn luôn được thả đầy và thanh sạch sẽ và sẵn sàng cho khách hàng.


5. là chu đáo: một bartender tuyệt vời ở trên đầu trang của tất cả mọi thứ. Họ biết khi nào khách hàng của họ cần nạp đồ uống hoặc khi một thứ gì đó trong quán bar cần được bổ sung.


6. Có tính cách tốt: Những người pha chế thành công nhất có cá tính thân thiện kết nối với khách hàng. Khi một khách hàng cảm thấy như anh ta hoặc cô ấy có một người bạn trong một bartender, họ trở thành một khách hàng lặp lại và để lại lời khuyên hào phóng.


7. Có trí nhớ Keen: Những bartender tuyệt vời có những kỷ niệm tuyệt vời. Họ nhớ đồ uống của khách hàng thường xuyên, cũng như những gì khách hàng mới hiện đang uống. Họ cũng có hàng chục công thức nấu ăn được ghi nhớ.


8. Sở hữu kỹ năng xử lý tiền mạnh: Bartender cũng đóng vai trò là thủ quỹ và phải xử lý tốt tiền. Họ sẽ có thể nhanh chóng thực hiện các phép tính và tìm ra sự thay đổi.


9. Có hiệu quả cao: Một bartender tuyệt vời hoạt động nhanh chóng và hiệu quả. Khi phục vụ nhiều khách hàng, tốc độ là một chất lượng quan trọng cần có.


10. Hành vi có trách nhiệm: Các nhân viên khác phụ thuộc vào một người phục vụ phải đúng giờ và hiệu quả. Bartender phải nhớ kiểm tra ID và giữ mọi thứ trong khu vực của họ dưới sự kiểm soát.