trangtin247.com - Đừng nên hỏi điều gì tại ngày trao đổi

217 Lượt xem

Trong ngày trao đổi sau lúc các nhà tuyển nhân viên đc trả lời các thắc mắc từ người ứng tuyển thì chắc chắn họ thường hỏi lao động rằng là: các bạn muốn hỏi gì đối với phía công ty không? Đây là điều sau cùng để nhằm quyết định các bạn có được nhận vào làm giúp tổ chức hay không. Khi đó các bạn ko nên đề ra các câu hỏi gì phòng tránh tạo ấn tượng tiêu cực đối với bộ phận tuyển dụng lao động.

Trước khi đi tới cuộc phỏng vấn chắc hẳn ứng viên nào cũng đều có các băn khoăn đối với nhà tuyển dụng lao động, nhưng không phải là cái gì cũng nói thẳng bộ phận tuyển dụng nhân viên mà cần phải chọn lọc những gì nên làm hay ko nên. Dưới đây chính là tất cả câu bạn không nên hỏi thẳng bộ phận tuyển dụng nhân viên.

Các câu hỏi lao động không nên đưa ra cho mọi nhà tuyển việc làm

 

Thông tin doanh nghiệp

Lúc trao đổi ở tại bất cứ đơn vị nào việc đọc trước thông tin về tổ chức là việc đầu tiên bạn cần làm. Trường hợp bạn đặt ra câu nghi vấn đó tới nhà tuyển dụng thì ứng viên đã chưa có những sắp xếp cơ bản dành cho cuộc trao đổi này. Ko lẽ nào mà bộ phận tuyển dụng nhân viên lại mướn một ứng viên không biết bất kể thông tin gì of doanh nghiệp để về làm cho công ty. Những điều of doanh nghiệp mà mọi người cần tham khảo từ trước khi đi đến cuộc vấn đáp là tên đầy đủ, ngành nghề, lợi thế của công ty.

 

Tổ chức có yêu cầu tôi cần làm ngoài giờ ko?

Nếu như ứng viên hỏi câu hỏi đấy thì tỷ lệ thất bại là vô cùng cao bởi điều đó cho thấy sự ích kỷ trong con người ứng viên. Khi cần đẩy mạnh công việc đủ tiến độ có lúc các bạn cần làm việc thêm giờ hoặc là thế nhưng có nhiều nhân viên lại ko chấp nhận như thế. Các bạn cần phải cống hiến 1 chút giúp đơn vị, chắc chắn các cống hiến của bạn cũng sẽ được đền đáp tương xứng.

Thời gian làm việc khi nào sẽ nâng bậc tiền lương?

Chúng ta cần phải hiểu là không hỏi thẳng về những quyền phụ với bộ phận tuyển dụng lao động, chúng ta chỉ được thắc mắc chuyện đó khi bộ phận tuyển dụng nhắc trước. Số tháng chúng ta được nâng lương thưởng lệ thuộc vào cách thức & hiệu quả làm việc của bạn & không phải vì thâm niên. Vì thế hãy đánh giá cá nhân đã lao động xứng đáng với tiền lương được hưởng không trước lúc đề nghị doanh nghiệp thêm tiền lương hay là nâng cao vị trí.

Tôi có được nhận ko?

Đừng nên hỏi gì ở tại cuộc phỏng vấn


Thắc mắc ấy cho thấy tính nôn nóng từ bạn tất nhiên bộ phận tuyển dụng đánh giá kém việc đấy. Việc làm mà doanh nghiệp đang tuyển có rất nhiều ứng viên nộp đơn tới cho nên muốn chọn lựa đc ứng viên phù hợp hơn hết là cả 1 giai đoạn nhận xét mỗi ứng viên nên không thể có quyết định được.

Tôi chẳng có băn khoăn gì

Những thông tin về ứng viên phía tuyển dụng nhân viên cũng đã nắm được tương đối, thế nhưng nhà tuyển dụng lao động vẫn chờ đợi từ các bạn ít nhất 1 vài thắc mắc để cho thấy những đặc trưng của chúng ta với các ứng viên khác. Bây giờ sẽ là lúc người tìm việc tạo hình ảnh tích cực cho phía tuyển dụng đồng thời cần nhỡ hãy tránh những câu hỏi trên nhé!.