trangtin247.com - Tâm tư với việc sẻ chia đối với bạn đang tìm kiếm việc

368 Lượt xem

Có nhiều những câu chuyện, những nỗi lòng mà những người như tôi đã nếm thử ở trong việc làm, cuộc đời of chúng tôi, quả thật là rất buồn thậm tệ tới cả bạn bây giờ, tình hình đó đang diễn ra 1 cách phũ phàng, các bạn đang kiếm công việc hay là vừa đó vào bắt đầu sự nghiệp nên nắng nghe nhé.

Tại sao tất cả bạn không làm được công việc ban đầu bạn nộp đơn?

Một nguyên lý là công việc tuyển lao động bị mất quân điểm. Đấy chính là một trò chơi. Hồ sơ lý lịch là một công cụ không hoàn hảo là để xác minh những năng lực và kinh nghiệm đặc biệt mà nhiều công việc cần thiết. Ngày phỏng vấn không tính được mọi kỹ năng sự thực, nó là mục đích các bạn mọi người kể về nó, và các nhà quản lý tuyển việc làm không phải là chuyên môn ở trong công việc tuyển dụng.
Các người chủ quản không nghĩ tới điều gì họ thực sự cần thiết trong bạn, và bộ phận nhân sự không làm tốt công việc làm cho mọi người xác định mọi kinh nghiệm & yêu cầu đó.


Tâm sự về công việc làm chia sẻ đến với các bạn đang tìm việc


Công việc đấy nên hiểu là bạn bằng tư cách là người nộp đơn, đọc bài viết một số tên công việc & đề xuất việc, và bắt buuộc dự đoán mọi người có phù hợp hay là không.
Mọi nhà nhân sự đặt hỏi hàng loạt câu hỏi không có nghĩa, hay là không làm cho họ nhận xét rằng bạn là một ứng viên có năng lực hay là không. Họ hỏi các câu hỏi ngẩn ngơ là các bạn có lời đáp có sẵn để mà hoặc là họ đặt vấn đề răng là các nhân sự không nên tin vào lời đáp lại of mọi người.

Xem thêm>>>>Cho nghỉ việc cấp dưới không tốt như thế nào cho họ phục

Thật sự buồn cho việc tìm công việc ngày nay và trong các buổi phỏng vấn

Những ngày đàm thoại ít cho một ứng viên 1 điều kiện thật sự chứng tỏ kiến ​​thức chuyên môn hoặc là cơ sở của họ từ những năng lực mà họ sẽ sử dụng trong công việc. Ngày tuyển dụng là 1 mà kịch như chưa một ai có thể có được làm công việc of họ.

 


Tình trạng rất buồn bã về xin việc làm ngày ngay


Các người tìm việc làm sẽ không nói tới điều gì họ làm. Các ngày tuyển dụng thuê mướn những người "kể chuyện" hay.
Thật kỳ lạ, các người quản lý tuyển người làm gần như luôn nhắc cho chúng tôi rằng là họ không muốn đặt ứng cử viên bạn đầu mà họ đàm thoại. Ngay khi người đó quá hợp lý.
Cuối cùng, 1 những công việc thật sự là rắc dối. Họ có thể đòi hỏi 1 vài sự hợp lại lạ lùng của tiềm lực kỳ lạ. mọi người bắt làm những việc trộn lẫn với các công việc chưa có làm.
Bên trên là một những chia sẻ of những người như tôi đến tình hình tìm việc làm và mới đầu đi làm công việc làm, đặc biệt ở trong tình trạng ngày này các mọi người cần chú ý nắm bắt hơn.